Justin Timberlake phủ nhận gửi ảnh khêu gợi cho Mila Kunis

20/09/2011 08:12 Thanh Tuyền
(GDVN) - Hai ngôi sao của phim "Friends with benefits" vừa phủ nhận thông tin rằng họ đã trao đổi hình ảnh khơi gợi qua điện thoại...
Justin Timberlake và Mila Kunis vừa trả lời phỏng vấn với tờ People. Họ khẳng định rằng, thông tin hai người trao đổi những hình ảnh khơi gợi qua điện thoại với nhau là "hoàn toàn sai".Vào ngày thứ Năm tuần trước, tờ TMZ đưa tin rằng, Mila Kunis là ngôi sao nữ tiếp theo đã bị hack điện thoại. Hacker này đã tung ra những bức ảnh đầy khơi gợi của Justin Timberlake từ điện thoại của nữ diễn viên này. 4 bức ảnh bị rò rỉ ra ngoài gồm 2 bức có hình Justin Timberlake, một bức anh không mặc áo, mình trần đang nằm trên giường và một bức khác Timberlake cầm chiếc quần màu hồng đội lên đầu.

Một bức ảnh nữa là hình Mila Kunis trong bồn tắm nhưng chỉ nhìn thấy đầu. Bức ảnh cuối cùng có hình một chàng trai nhưng danh tính không được tiết lộ. Ngoài ra, còn một vài dòng nhắn của tên hacker tiết lộ về việc Justin Timberlake và Mila Kunis trao đổi hình ảnh với nhau.Và nam diễn viên 30 tuổi - Justin Timberlake cùng nữ diễn viên 28 tuổi - Mila Kunis, đôi bạn diễn trong "Friends with benefits" (Yêu lầm bạn thân) đều đã phải đưa ra những lời tuyên bố rõ ràng, giải thích cho vụ scandal ảnh.

Tuyên bố từ hai phía cho hay: "Không bao giờ Timberlake và Kunis lại trao đổi với nhau những tin nhắn hoặc email có nội dung không phù hợp. Thông tin về việc có sự trao đổi thiếu đứng đắn giữa hai bên là hoàn toàn sai".

"Chúng tôi muốn khẳng định là bức ảnh được cho là hình ảnh của chị Kunis thực ra không phải từ điện thoại mà từ một tài khoản email đã không còn hoạt động trong ba năm rồi. Còn về vấn đề những bức ảnh còn lại thì chắc chắn là hai người họ chưa từng trao đổi bất cứ cái nào cả", thông tin cho hay.

Cả hai diễn viên của "Yêu lầm bạn thân" này hiện đang làm việc với các cơ quan có thẩm quyền và yêu cầu đâm đơn kiện những kẻ vi phạm pháp luật.

Đại diện phía Timberlake nói thêm: "Timberlake chưa bao giờ và chắc chắc không hề có một thói quen nào như kiểu đi chụp ảnh mình rồi gửi nó đi như thế cả. Ngoài ra, chị Kunis cũng nói rằng chị ấy chưa từng sở hữu một bức ảnh của bất cứ người con trai nào".
Thanh Tuyền