Kate Middleton có khuôn mặt đẹp nhất nước Anh

28/10/2012 06:52 Long Hy
(GDVN) - Công nương nước Anh Kate Middleton đã được bầu chọn là người đẹp có vẻ đẹp tự nhiên nhất đảo quốc sương mù.

Hơn 1.000 phiếu của người dân Anh đã bầu chọn ra Top 10 người đẹp đảo quốc sương mù sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên nhất, trong danh sách này, công nước xứ Cambridge, 30 tuổi vinh dự đứng vị trí đầu bảng bên cạnh những tên tuổi như Kelly Brook, Cheryl Cole và cả cô em ruột của Kate là Pippa.

Công nương Anh Kate Middleton với vẻ đẹp tự nhiên nhất nước Anh.

Ttờ The Sun miêu tả Kate Middleton là một đóa hoa hồng nước Anh và đã nhận được sự đồng thuận của hơn 1.000 phiếu bầu chọn của người dân nơi đây.

Về vị trí thứ hai là người dẫn chương trình “This Morning”, người đẹp Holly Willoughby, 31 tuổi. Holly từng gây chú ý sau khi chia sẻ hình ảnh mặt mộc của mình trên trang Twitter làm những người trong nghề trang điểm cũng phải xuýt xoa trước vẻ đẹp tự nhiên của người đẹp 31 tuổi.

Holly Willoughby sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy nhưng cũng ngậm ngùi về vị trí thứ hai.
Vị trí thứ 3 thuộc về nữ diễn viên Keira Knightley.

Vị trí thứ 3 thuộc về nữ diễn viên Keira Knightley, người mẫu Kelly và nhà vô địch thế vận hội Olympic Jessica Ennis lần lượt với các vị trí thứ 4 và 5. Em gái của Kate là Pippa Middleton đứng chốt bảng ở vị trí thứ 10 với làn da mịn màng tự nhiên.

Kelly Brook.
Jessica Ennis.

Theo nhận xét của MC kỳ cựu Leah Doherty thì, những người đẹp sở hữu vẻ đẹp tự nhiên mà không cần trang điểm từng bị coi như những vật thể lạ ngoài hành tinh trong làng giải trí. Thế nhưng, gần đây chúng ta đều nhận thấy rằng đang xuất hiện ngày càng nhiều những người đẹp trong thế giới showbiz như Lydia Bright đến những siêu sao đình đám như Lady Gaga hay Rihanna đều có xu hướng với vẻ đẹp tự nhiên”.

Danh sách Top 10 người đẹp Anh sở hữu gương mặt tự nhiên nhất:

1. Kate Middleton (16 %)

2. Holly Willoughby (10 %)

3. Keira Knightley (9 %)

4. Kelly Brook (8 %)

5. Jessica Ennis (7 %)

6. Emma Watson (6 %)

7. Myleene Klass (5 %)

8. Kate Winslet (4 %)

9. Cheryl Cole (3 %)

10. Pippa Middleton (2 %)

Long Hy