Lady Gaga gây sốc: Nude với bạn trai dưới bể bơi

07/08/2012 15:12 Theo Infonet
Nữ ca sĩ 26 tuổi tiếp tục gây sốc khi tung lên bức ảnh tình tứ với bạn trai dưới bể bơi trong tình trạng không mặc gì.

Hôm 6/8, Lady Gaga chia sẻ lên trang web chính thức của cô khoảnh khắc riêng tư tình tứ với bạn trai là nam diễn viên Taylor Kinney. Cặp đôi đang hôn nhau dưới bể bơi, “mẹ quái vật” được bạn trai bế trên tay, cô hầu như không mặc gì. Không giống với những lần tung ảnh lên mạng, Lady Gaga không hề nói thêm về bức ảnh mới này.

Bức ảnh mới gây sốc của Lady Gaga.

Lady Gaga và Taylor Kinney gặp nhau tại trường quay MV You And I hồi tháng 7 năm ngoái khi Taylor tham gia diễn xuất cho video này. Nam diễn viên của Vampire Diaries và nữ ca sĩ quái tính từng chia tay vào đầu năm nay vì lịch làm việc của cả hai quá bận rộn, nhưng sau đó họ quay lại với nhau.

Tháng trước, Lady Gaga đã đưa bạn trai đến ăn tối tại nhà hàng của bố cô ở New York. Mỗi lần đi chơi cùng bạn trai, giọng ca Bad Romance ăn mặc có phần “bình thường” hơn.

Lady Gaga và bạn trai Taylor tới ăn tối tại nhà hàng của bố cô hồi tháng trước.

Cách đây không lâu, Lady Gaga vừa khoe hình xăm mới có tên Artpop kèm theo ẩn ý đây có thể là tên album mới của cô sẽ ra mắt vào năm sau. Ngoài ra, giọng ca 26 tuổi cũng vừa công bố lịch biểu diễn tại Nam Mỹ trong chuyến lưu diễn Monster Ball Tour. Trong khi đó, bạn trai Taylor của Lady Gaga sẽ có bộ phim mới Chicago Fire của đài NBC bắt đầu lên sóng vào ngày 10/10 tới.

Theo Infonet