Lùm xùm vụ Hoa hậu Hoàn vũ 2012 mang thai khi chưa kết thúc nhiệm kỳ

13/11/2013 07:37 Hàn Vy
(GDVN) - Gần đây, nhiều nguồn tin nói rằng Hoa hậu Hoàn Vũ 2012 đã mang thai 6 tuần khi chưa kết thúc nhiệm kỳ của mình.

Tuy nhiên, Olivia Culpo đã không bị truất khôi Hoa hậu Hoàn vũ vì cô bị phát hiện mang thai sau khi đã trao vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ 2013 Gabriela Isler tối 9/11.

Theo một số nguồn tin chưa được kiểm chứng, người đẹp Olivia Culpo đã có thai được 6 tuần và cha đứa trẻ là ca sỹ Nick Jonas - thành viên nhóm nhạc Jonas Brothers.

Một số nguồn tin khác nói đây cũng là lý do người đẹp Olivia Culpo luôn dùng khăn lông vũ trắng che bụng khi trình diễn bikini trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2013 được tổ chức ở Moscow, Nga tối 9/11 vừa qua.


Người đẹp Mỹ bị nghi ngờ mang thai 6 tuần với Nick Jonas

Việc Olivia Culpo dùng khăn che bụng khi diện bộ bikini giá triệu USD của hãng thời trang Yamamay trong đêm 9/11 không tránh khỏi sự hoài nghi. Một tờ báo lá cải của Mỹ nói việc Olivia Culpo mang bầu cũng không có gì ngạc nhiên vì cặp đôi Olivia Culpo - Nick Jonas đã sẵn sàng chờ đón một đứa trẻ.

Trong khi đó, một nguồn tin khác lại tiết lộ, Olivia Culpo dường như đã có thai khi cô ấy uống nước thay rượu trong một bữa tối lãng mạn, thậm chí cô chỉ dám uống rượu vang. Chúng ta đều biết phụ nữ có thai thường phải kiêng rượu. 


Việc người đẹp Olivia Culpo dùng khăn lông vũ che bụng trong đêm chung kết nhiều người nghi ngờ cô đang mang bầu

Một số nguồn tin lại nói Olivia Culpo đã trút được gánh nặng và tự do làm việc mình thích sau hơn một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2012, cô hiện đang rất hạnh phúc với người yêu Nick Jonas của mình, bằng chứng là cặp đôi này đã bị một fan hâm mộ bắt gặp đang vi vu ở Moscow hôm 10/11.

Trước đó vài ngày, tờ Washington Daily News nói rằng người đẹp Mỹ Olivia Culpo đã bí mật kết hôn với ca sỹ Nick Jonas. Theo nguồn tin này,  hai người đã bí mật tổ chức lễ cưới với sự góp mặt của người thân và bạn bè.

Tuy nhiên, phía người đẹp Mỹ vẫn chưa phản hồi gì về cả 2 tin đồn trên.


Cặp đôi Olivia Culpo và Nick Jonas
Cặp đôi này bị bắt gặp đang vi vu ở Moscow hôm 10/11
Hàn Vy