MC Anh Quân đạp xích lô thân mật với giọng ca hải ngoại trên phố

05/02/2014 12:31 Bảo Anh
(GDVN) - Trong cái nắng ấm áp và ngọt ngào mùa xuân, giải nhất giọng ca Bắc Califonia đã cùng MC Anh Quân dạo phố Hà Nội.
Rất thèm cái Tết Việt Nam, đặc biệt là Tết Bắc, năm nay, ca sĩ Kavie Trần quyết định về Việt Nam để được hưởng trọn vẹn một mùa Tết tại Việt Nam. Cô đã dành thời gian vừa diễn, vừa đón tết tại Hà Nội. 
Những ngày đầu xuân, trong cái nắng ấm áp và ngọt ngào mùa xuân, Kavie vô cùng hạnh phúc khi được mặc tà áo dài của cô gái Việt Nam dạo phố Xuân cùng người bạn thân là MC Anh Quân. 
 Lớn lên ở Mỹ, bắt đầu sự nghiệp ca hát từ giải nhất tiếng hát Bắc Califonia, Kavie Trần là gương mặt quen thuộc trong làng ca nhạc hải ngoại.
 Khoảng 2 năm trở lại đây, cô chọn việc trở về Việt Nam để được hát trên quê hương. 
Cách đây ít lâu, Kavie cũng mới phát hành MV có tên "Xin đừng bỏ con" nói về những đau thương của những sinh linh bị từ bỏ khi đang còn trong bụng. Đây là dự án âm nhạc mang tính xã hội nhằm thức tỉnh những cô gái trót lỡ dở hãy trân trọng những gì mình đang có và cần có những suy nghĩ chín chắn hơn khi từ bỏ những sinh linh bé nhỏ. MV có sự tham gia sản xuất của người anh thân thiết là diễn viên Đức Tiến. 
 Kavie Trần và MC Anh Quân là đôi bạn thân thiết với nhau trong showbiz Việt. Đôi bạn quen nhau từ những dịp đi  diễn chung ở Việt Nam, rồi cùng nhau trên những hành trình đi từ thiện khắp mọi miền đất nước. Cả hai đều cảm nhận có chung những điểm tương đồng trong cuộc sống và tấm lòng nhiệt thành với những chương trình từ thiện nên nhanh chóng trở nên gắn bó với nhau. 
Đầu xuân, Kavie Trần cùng MC Anh Quân đã có những giây phút dạo phố xuân Hà Nội. Lần dầu tiên MC Anh Quân thử ngồi trên chiếc xích lô và đạp một vòng chở cô bạn thân Kavie đi dạo phố xuân. Phố phường bình yên, Hà Nội ngọt ngào trong nắng ấm... chính là sức hấp dẫn khiến Kavie và Anh Quân đều quyết tâm, sẽ trở lại Hà Nội đón tết vào năm... sau. 
Bảo Anh