Mỹ Đình vắng không ngờ, TAL và 2AM vẫn hết mình "rực cháy"

10/06/2011 23:55
(GDVN) - Tuy ban đầu trầm lắng nhưng những màn biểu diễn thật sự chất lượng, hết mình của các nghệ sĩ đã đem lại một đêm nhạc cực đã cho người xem tại Mỹ Đình.

(GDVN) - Được đánh giá là ban nhạc số 1 Hàn Quốc năm 2010 nhưng lượng khán giả tới SVĐ Mỹ Đình xem 2AM biểu diễn tối 10/6 quá ít ỏi so với lần nhóm nhạc Super Junior từng biểu diễn tại đây vào tháng 3/2010.

{iarelatednews articleid='4318,4273,4325,4174'}

Điều này hoàn toàn gây bất ngờ và trái với mọi dự đoán của BTC chương trình, bởi trước đó sự kiện nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc này và đoàn nghệ thuật Siêu trình diễn TAL dưới sự chỉ đạo của nhạc trưởng Choi Sori đã được truyền thông rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Theo quan sát của phóng viên Giáo dục Việt Nam, không khí ban đầu tại Mỹ Đình tương đối trầm lắng. Đúng lịch diễn, 7h30 chương trình sẽ bắt đầu, tuy nhiên trước đó 30 phút mới chỉ thấy lèo tèo vài khán giả đến sân vận động, hoàn toàn khác xa với cảnh chen chúc, xô đẩy từng diễn ra khi nhóm nhạc Super Junior biểu diễn tại đây năm ngoái. Đến giờ bắt đầu, lượng khán giả ngồi xem đêm diễn thuộc KTA World Tour chỉ vào khoảng vài nghìn người so với dự đoán 30.000 chỗ, chưa đủ lấp 1/4 sân Mỹ Đình.

20h40, chương trình chính thức được bắt đầu bằng vở nhạc kịch không lời mang tên Mặt nạ (the “TAL” - Taekwondo Absolute Legend) do đạo diễn - nghệ nhân Choi Sori dàn dựng. Vở nhạc kịch là sự kết hợp nhuần nhuyễn, hòa hợp giữa âm nhạc, võ Taekwondo và đặc sản văn hóa trống Hàn Quốc. Mặt nạ gây ấn tượng tốt với khán giả bởi hình thức biểu diễn mới lạ: múa võ thuật trên nền nhạc nhiều thể loại, đánh trống bằng dùi lửa, bằng quạt, sử dụng nước khi chơi trống…

Hình ảnh võ thuật đẹp mắt trong chương trình.
Hình ảnh võ thuật đẹp mắt trong chương trình
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 

Nhưng dù vở nhạc kịch có mang đến nhiều thú vị đến đâu chăng nữa thì các fan hâm mộ của 2AM vẫn tỏ ra nóng lòng muốn gặp thần tượng hơn, nên luôn miệng gào thét đòi 2AM biểu diễn. Đúng 22h20, sự mong chờ đó được đáp ứng. Ca sỹ khách mời Lee Hyun, thủ lĩnh của ban nhạc 8Eight khai màn với 1 tiết mục ballad ngọt ngào, tha thiết. Ngay sau đó, 4 chàng trai của 2AM xuất hiện trước sự hò hét nồng nhiệt của người xem.

Xen lẫn phần biểu diễn, 4 ngôi sao 2AM dành ít phút giao lưu khán giả thông qua sự kết nối của MC Mỹ Lan. Đặc biệt hơn cả, họ lần lượt giới thiệu bản thân và chào fan hâm mộ bằng tiếng Việt, khiến nhiều fan hét lên vì sung sướng.

Biểu diễn chưa đầy 1 tiếng nhưng quả thực 2AM đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp. Tuy ban đầu trầm lắng nhưng những màn biểu diễn thật sự chất lượng, hết mình của các nghệ sĩ đã đem lại một đêm nhạc cực đã cho người xem tại Mỹ Đình. Đặc biệt là với 2AM, họ đã chinh phục các fan hâm mộ bằng những bài hit của nhóm như I did wrong, Even if I die I can't send you away, You wouldn't answer my calls, Confession of a friend…

Một số hình ảnh của đêm diễn “KTA World Tour” tối 10/6:

 4 chàng trai 2AM đã khuấy động Mỹ Đình, tối 10/6.
4 chàng trai 2AM xuất hiện trong sự mong chờ của khán giả
alt
 xđ
Hành động kéo áo "khoe ngực" của Lee Chang Min khiến các fan vỗ tay rầm rầm
Đã đến giờ biểu diễn, nhưng rất vắng vẻ khán giả tới xem.
Đã đến giờ biểu diễn vẫn rất vắng vẻ khán giả tới xem
alt
Nhưng khi vào chương trình, những tiết mục hay đã khỏa lấp không gian
dd
Jin Woon là thành viên toát nhiều mồ hôi nhất trên sân khấu
dđ
Thành viên Im Seulong
fd
Jo Kwon
alt
 
Hình ảnh hết sức ngộ nghĩnh của
Hình ảnh hết sức ngộ nghĩnh của Lee Chang Min.
alt
 
Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho chương trình.
Khán giả cũng "cháy" hết mình với các thần tượng đến từ xứ sở Kim Chi.

Văn Trinh