Mỹ Tâm không "kém cạnh" Mr Đàm ở giải Làn sóng xanh

06/12/2011 06:48 K.Hưng
(GDVN) - Ca sĩ Mỹ Tâm đã được giới chuyên môn bình chọn và trao giải Gương mặt nữ của năm - Làn sóng xanh 2011.

Trải qua 14 năm cùng lên sóng và đến với khán thính giả yêu mến âm nhạc cả nước, chương trình ca nhạc phát thanh Làn sóng xanh đã trở thành một thương hiệu không thể thiếu trong tất cả các hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Giải thưởng Làn sóng xanh 2011 chứng kiến nhiều sự đổi thay từ phía ca sĩ trẻ, nhạc sĩ triển vọng.

Tại sân khấu ca nhạc Lan Anh tối qua (5/12), trong 90 phút đêm trao giải, một không khí cuồng nhiệt của khán giả trẻ đến ủng hộ ca sĩ thần tượng của mình như mang lại một không gian sôi động đã từng có trước đây. Qua đó cho thấy nhạc nhẹ vẫn có sức sống riêng và chính những gương mặt mới làm nên sự cuồng nhiệt.
Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng là nhận giải Gương mặt của năm. Ảnh: TTD
Với những nỗ lực, cống hiến không chỉ ở lĩnh vực chuyên môn mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng. Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm được vinh danh ở giải thưởng quan trọng nhất là Gương mặt ca sĩ của năm.
Giải ca sĩ triển vọng có ý nghĩa đặc biệt với Ngô Kiến Huy và Minh Hằng. Ảnh: TTD
Giải ca sĩ triển vọng cũng được trông chờ bởi tính kế thừa của lớp ca sĩ trẻ tiếp theo, Hai gương mặt nhận Giải triển vọng năm nay chính là Minh Hằng và Ngô Kiến Huy.

Top 10 ca sĩ được khán thính giả yêu thích nhất: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Cẩm Ly, Thu Minh, Cao Thái Sơn, Hiền Thục và Noo Phước Thịnh.

Top 10 nhạc sĩ có ca khúc được yêu thích nhất: Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Hoàng Duy, Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Khắc Việt, Hoàng Tôn, Thủy Tiên, Mỹ Tâm, Huy Tuấn.

Hồ Ngọc Hà làm "cú đúp" với giải thưởng được chú ý trong năm nay chính là Giải album được yêu thích nhất của năm với album Love songs - Vẫn trong đợi chờ. Vượt qua Thu Minh, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà luôn là ca sĩ có nhiều bài hát được khán giả yêu thích hiện nay và giành giải thưởng album ý nghĩa này.

Sự trở lại của Giải nhóm nhạc được yêu thích nhất cũng phản ánh tình hình nhóm nhạc dần khởi sắc và Vmusic đã nhận được giải thưởng này. Như vậy, bước sang năm 2012, Làn sóng xanh có cột mốc 15 năm đến với khán thính giả, liệu màu "xanh" sẽ xanh mãi cùng với những chuyển động không ngừng của làng nhạc?
K.Hưng