Next Top Model: Voi huơ vòi, đập tai vào người đẹp

19/12/2011 10:44 K.Hưng - Ảnh: Next Top Model
(GDVN) - Phần thi chụp ảnh với 3 chú voi tại Tây Nguyên đã giúp các thí sinh bộc lộ hết khả năng biến hóa của một người mẫu cá tính.
Hoàng Thị Thùy có vẻ là thí sinh được voi “ưu ái” nhất khi liên tục huơ vòi lên để tạo dáng cùng. Cả 2 thí sinh cũng đã sở hữu bức ảnh khiến các vị giám khảo rất hài lòng.
Thùy Trang cũng có bức ảnh ưng ý và đi tiếp tập sau
Lê Thị Thúy vẫn giữ được phong độ của mình khi cô chủ động tạo dáng mà không bị thân hình to lớn của các chú voi lấn át. Thậm chí nhiều lần những chú voi không hề hợp tác liên tục đập tai vào người cô, nhưng cô vẫn giữ rất tốt thần thái và nhận được nhiều lời khen tặng của giám khảo.
Riêng Phương Anh, cô gái thông minh của Vietnam’s Next Top Model bắt đầu có sự đuối sức khi quá tập trung vào việc suy nghĩ mình phải làm gì trong mỗi tấm ảnh.
Trà My tuần này được đánh giá rất tốt khi cô hoàn toàn mất đi vẻ xì – tin trước đây mà thực sự trở thành một người phụ nữ quyến rũ và trang nhã. Sau những nổ lực không ngừng nghỉ suốt 10 tuần trải nghiệm, bức ảnh của cô cũng được toàn bộ ban giám khảo đánh giá là bức ảnh đẹp nhất.
Nguyễn Tuyết, cô gái sở hữu những bức hình tuyệt đẹp từ những tuần đầu tiên đến giờ đã khiến cho giám khảo thất vọng trong buổi chụp ảnh lần này. Cô không vượt qua được nỗi sợ hãi dẫn đến biểu cảm của gương mặt rất kém. Ngoài ra, giám khảo Nam Trung chỉ rõ, khi anh xem lại những tấm ảnh của Tuyết trước đây, những đường nét của một người mẫu dần biến mất.Kết quả là, cô là thí sinh có bức ảnh kém nhất và buộc phải dừng lại hành trình chinh phục ngôi vị Top Model.
K.Hưng - Ảnh: Next Top Model