Nguyên Vũ mất trộm, Lý Nhã Kỳ mừng sinh nhật liền 4 ngày (P162)

21/07/2012 06:19 Hương Trần (Tổng hợp)
(GDVN) - Trọng Tấn, Anh Thơ bị đình chỉ biểu diễn; Quang Dũng chăm sóc tình cũ Thanh Thảo ở Mỹ; Ngô Thanh Vân lại tình tứ bên Johnny Trí Nguyễn; Tuyết Lan, Hoàng Thùy trở lại New York...<Đây là bản tin sao Việt chỉ có trên Giaoduc.net.vn>
MC Bước nhảy hoàn vũ 2012 - Nguyên Vũ cho biết anh vừa bị kẻ gian đột nhập vào nhà. Lấy đi 2 điện thoại Iphone, 2 Ipad, 1 lap top và một số tiền mặt. Tổng thiệt hại khoảng 60 triệu.
Nguyên Vũ cho biết thêm hôm đó anh đi quay phim, đến giờ nghỉ trưa thì gọi điện về cho mẹ nhưng không thấy mẹ nghe máy. Nóng ruột, Nguyên Vũ về qua nhà. Chưa kịp vui vì thấy mẹ vẫn bình an thì giọng ca Nơi ta đã qua phát hiện bị mất cặp. Anh đã trình báo với công anh. Tuy nhiên hiện tại Nguyên Vũ bị mất ngủ và vẫn còn khá sợ hãi khi nghĩ đến tên trộm. (Theo Infonet)
Hai giọng ca dòng nhạc đỏ hàng đầu Việt Nam là Anh Thơ và Trọng Tấn đã bị Cục nghệ thuật và biểu diễn tạm thời đình chỉ biểu diễn ở trong và ngoài nước. Lý do là vì cả hai tự ý bỏ chương trình nghệ thuật cấp cao giữa hai nước Việt Nam - Lào diễn ra tại lào vào ngày  18/7 vừa qua, 
Anh Thơ và Trong Tấn đều là giảng viên của Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Sau khi có vụ việc vừa qua xảy ra, Học viện âm nhạc quốc gia đã cho tạm ngừng công việc giảng dạy của hai giảng viên thanh nhạc Anh Thơ, Trọng Tấn, đồng thời thành lập hội đồng kỷ luật, yêu cầu 2 giảng viên giải trình. (Theo VNE)
Ngô Thanh Vân thân mật, trò chuyện với Johnny Trí Nguyễn khi cả hai cùng đến tham gia buổi giới thiệu Bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Thanh Lâm.
Đôi lúc còn giữ khoảng cách nhưng khi ánh đèn sân khấu tắt cả hai vui vẻ, trò chuyện. Dù đã bị đồn là một cặp 'phim giả tình thật' từ khá lâu nhưng Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn vẫn một mực phủ nhận.(Theo Đất Việt)
Bắt đầu từ tối 19/6 Lý Nhã Kỳ đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật đánh dấu tuổi 30 tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp gần  Hà Nội.
Buổi tiệc được chia thành 4 ngày với những hoạt động nghỉ dưỡng dành cho 140 quan khách trong đó có nhiều thương gia đến từ Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore...(Theo Ngôi sao)
Cùng tham gia lưu diễn ở Mỹ, Quang Dũng và người cũ Thanh Thảo rất thân thiết với nhau. Sau giờ diễn cả hai cùng nhau đi chơi, mua sắm và ăn uống, chụp ảnh...
Thanh Thảo, Quang Dũng ngồi chờ và ăn nhẹ ở sân bay cũng tranh thủ chụp ảnh. (Theo Infonet)
Sau tất cả sóng gió xảy ra, bà mẹ trẻ Thanh Vân chia sẻ về những thay đổi của bản thân mình: "Ngày xưa tôi không hình dung nổi sao có người lại thích vào chùa và sống ẩn dật. Không biết sau này tôi có đi tu không. Nhưng tôi nghĩ mọi điều đều có căn nguyên của nó. Và khó khăn nào rồi cũng vượt qua được. Ông trời không lấy hết cái gì của mình đâu".
Thanh Vân không tin những tin đồn nhạy cảm về chồng cũ của mình. Dù cả hai vẫn chưa bình thường được với nhau nhưng cô vẫn mong chồng cũ sẽ tìm được hạnh phúc mới. (Theo CSTC)
Hai chân dài Tuyết Lan, Hoàng Thùy lại tiếp tục sang Mỹ để tìm kiếm cơ hội biểu diễn tại Tuần lễ thời trang xuân hè 2013.
Trong tuần này Hoàng Thùy và Tuyết Lan sẽ tham gia các cuộc casting người mẫu, vốn thu hút hàng nghìn người mẫu trên khắp thế giới tham gia. (Theo Ngôi sao)
Hương Trần (Tổng hợp)