Ông bầu Minh Chánh: Thu Hoài mua được nhà 50 tỷ nhờ danh hiệu Hoa hậu

09/11/2013 08:20 Trần Sùng
(GDVN) -“Thu Hoài sau khi đăng quang đã mở spa và làm ăn rất khấm khá, mới mua được căn hộ 50 tỉ. Còn Thúy Nga không còn bị gọi là “bà già khoai lang nướng” hay Yamaha nữa mà được gọi là người đẹp”, ông bầu “Hoa hậu ao làng”, Minh Chánh chia sẻ.
Ông bầu Minh Chánh

Sau mỗi cuộc thi “Hoa hậu”, anh lại kêu than lỗ tiền tỷ. Vậy tại sao anh không dừng lại việc “kinh doanh” thua lỗ này?

Tôi là người đam mê nghệ thuật. Năm 19 tuổi, tôi cộng tác với công ty đã lăng xê được tên tuổi của Minh Tuyết đến gần khán giả hơn. Sau đó để thực hiện được giấc mơ làm chủ, tôi đi học nghề kĩ sư. Sau khi tốt nghiệp, tôi hành nghề được 10 năm và cuối cùng cũng đã mở được trung tâm giải trí mang tên mình.

Đến bây giờ tôi đã làm được 6 chương trình qui mô và hoành tráng. Có thể các đại gia khác thích siêu xe còn tôi thích tổ chức các cuộc thi sắc đẹp. Dù lỗ hàng tỷ đồng nhưng tôi không tiếc vì đầu tư nghệ thuật là vô giá.

Nhưng anh nghĩ sao khi cuộc thi Hoa hậu nào của anh cũng dính nghi án mua bán giải. Thậm chí nhiều người cho rằng cuộc thi do ông bầu Minh Chánh tổ chức chỉ là chương trình tạp kỹ hoặc Hoa hậu “ao làng”?

Ưu và khuyết điểm của tôi là khá hiền lành, thật thà nên hay bị người ta phá đám và tạo những dư luận không hay. Nếu để kinh doanh, tôi không bao giờ đầu tư vào showbiz vì làm chương trình giờ rất khó bán vé nên đầu tư sẽ lỗ. Ai cũng biết tôi làm chương trình chỉ vì đam mê vì tôi đã có công việc ổn định và ngoài ra tôi còn tài trợ các người đẹp tham gia cuộc thi khác nữa.

Tôi rất vui mừng trước sự thành đạt của các hoa hậu và á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới năm ngoài. Thu Hoài sau khi đăng quang đã mở spa và làm ăn rất khấm khá, mới mua được căn hộ 50 tỉ. Còn Thúy Nga không còn bị gọi là “bà già khoai lang nướng” hay Yamaha nữa mà được gọi là người đẹp.

Theo "ông bầu" Minh Chánh nhờ danh hiệu Hoa hậu mà Thu Hoài đã mua được nhà 50 tỷ

Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới năm nay cũng đang thu hút rất đông thí sinh tham gia điều đó chứng tỏ họ tin tôi không bán giải.

Phần lớn các người đẹp khi tiếp xúc với tôi, họ rất mến tôi và ủng hộ cuộc thi. Tôi nghĩ đây là sự phù hộ của tổ nghề vì sau các cuộc thi tôi đều làm những chuyến thiện nguyện để ủng hộ những người khó khăn ở Việt Nam. Mục đích của tôi là giữ gìn và phát huy nền văn hóa Việt Nam tại hải ngoại và khuyến khích giới trẻ đóng góp cho cộng đồng người Việt.

Vậy trong cuộc thi sắp tới, anh có định mời nghệ sĩ nổi tiếng nào để tăng độ hot cho chương trình giống như sự xuất hiện của danh hài Thúy Nga của năm ngoái không?

Tôi chỉ làm tốt công việc của một trưởng ban tổ chức. Tôi may mắn được nhiều bạn bè trong giới showbiz giúp đỡ và ủng hộ chứ không lợi dụng tên tuổi bất cứ ai. Ngay cả khi nghe tin đồn tôi lợi dụng tên tuổi của Hoàng Yến, tôi cũng đã ngay lập tức tháo hình ảnh của Võ Hoàng Yến trong tấm poster quảng cáo cuộc thi xuống.

Dù các cuộc thi Hoa hậu của Minh Chánh bị gọi là chương trình tạp kĩ hoặc "Hoa hậu ao làng" nhưng Hà Kiều Anh vẫn thường xuyên đồng hành bên cạnh "ông bầu" này nhiều năm nay.

Còn Hoa hậu Hà Kiều Anh thì sao, cô ấy vẫn sẽ đồng hành cùng anh chứ?

Hoa hậu Hà Kiều Anh luôn xem tôi là người em thân thiết và do tiếp xúc biết tính tôi thật thà nên chị luôn ủng hộ và ở bên tôi.

Luôn ủng hộ anh dù cuộc thi nào cũng xảy ra sự cố ầm ĩ, chắc cũng một phần do cát-sê anh trả cho Hà Kiều Anh rất cao?

Tôi luôn quí mến và ủng hộ chị Hà Kiều Anh. Chị làm BGK vì quí mến và ủng hộ tôi chứ với chị vài trăm triệu không là vấn đề gì. Bởi chị là một doanh nhân và tôi rất ngưỡng mộ khâm phục chị.

Trần Sùng