Phạm Băng Băng 'ma mị' trong bom tấn ‘X-Men’

01/11/2013 08:00 Hàn Vy
(GDVN) - Xuất hiện lần đầu tiên trong trailer chính thức của bom tấn “X-Men", Phạm Băng Băng lạnh lùng, ma mị nhưng vẫn đầy quyến rũ.
Tối 29/10 vừa qua, mỹ nhân Hoa ngữ Phạm Băng Băng đã gây bất ngờ khi xuất hiện chớp nhoáng trong trailer phim “X-Men: Days of Future Past” dài 2 phút 14 giây.

Mỹ nhân Hoa ngữ Phạm Băng Băng

Đây là lần thứ 2 mỹ nhân họ Phạm được mời tham gia phim bom tấn của Hollywood. Không giống với sự xuất hiện mờ nhạt trong “Iron Man 3”, người đẹp họ Phạm được nhiều fan hâm mộ kỳ vọng hơn khi lần đầu tiên xuất hiện trong trailer phim hành động “X-Men: Days of Future Past” với tạo hình lạnh lùng, đầy ma mị nhưng vẫn quyến rũ.

Phạm Băng Băng lạnh lùng nhưng vẫn đầy quyến rũ trong "X-Men"

Bom tấn “X-Men: Days of Future Past” là phần tiếp nối của “X-Men: First Class”. Trong siêu phẩm này, những dị nhân đối đầu với một cuộc chiến sinh tử, khốc liệt để cứu trái đất khỏi sự diệt vong.

Người đẹp Phạm Băng Băng vào vai Clarice Ferguson, hay còn gọi là Blink – một cô gái có làn da tím, đôi mắt xanh lạnh lùng, đầy ma mị và có khả năng di chuyển thần tốc.

Ngoài ra, góp mặt trong siêu phẩm hành động “X-Men: Days of Future Past” phải kể đến những tên tuổi như Halle Berry, Hugh Jackman hay Anna Paquin, Ian McKellen... Phim dự kiến sẽ khởi chiếu rộng rãi vào ngày 23/5/2014 với phiên bản 3D.

Một số hình ảnh trong “X-Men: Days of Future Past”:

Hàn Vy