Phạm Băng Băng phủ nhận có thai với "vua BĐS Trung Quốc"

09/08/2011 03:38
(GDVN) - Theo thông tin từ Sina, QQ, gần đây hàng loạt các trang báo lớn của Trung Quốc nhận được một email ẩn danh với thông tin Phạm Băng Băng đang mang bầu.

(GDVN) - Theo thông tin từ Sina, QQ, gần đây hàng loạt các trang báo lớn của Trung Quốc nhận được một email ẩn danh với thông tin Phạm Băng Băng đang mang bầu, và cha đứa trẻ chính là đại gia bất động sản Hứa Gia Ấn.

a
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng, Hứa Gia Ấn, Thành Long
Phạm Băng Băng, Hứa Gia Ấn, Thành Long

Theo nguồn tin này tiết lộ, Phạm Băng Băng quen biết Hứa Gia Ấn khi tham gia với tư cách khách mời đặc biệt trong một dự án xúc tiến đầu tư tại Thanh Viễn, Quảng Đông, Trung Quốc. 

Hứa Gia Ấn là 1 doanh nhân trẻ, quê gốc ở Chu Khẩu, Hà Nam. Chỉ trong vòng 8 năm qua, Gia Ấn đã nâng tổng số tài sản của mình lên mức 120 tỷ NDT. Đại gia này được mệnh danh là "vua bất động sản" Trung Quốc và cũng là người rất tích cực hoạt động từ thiện. Năm 2005, Hứa Gia Ấn được xếp thứ 3 trong danh sách những người ủng hộ từ thiện nhiều nhất do Tạp chí Forbes bình chọn.

Công ty quản lý của phạm Băng Băng lên tiếng phản đối thông tin trên
Công ty quản lý của Phạm Băng Băng phủ nhận thông tin trên

Trước tin đồn, công ty quản lý của Phạm Băng Băng khẳng định: “Tin tức này không có căn cứ, hoàn toàn bịa đặt! Chẳng hạn như việc email nói rằng Phạm Băng Băng đến bệnh viện tư nhân tuần trước, nhưng thực tế thời gian đó Phạm Băng Băng đang ở Thái Lan để chuẩn bị cho bộ phim mới tiếp theo, cô ấy còn chụp ảnh với rất nhiều fan hâm mộ”.

Cũng theo thông tin từ công ty quản lý ngôi sao phim Triệu Thị cô nhi, họ đang lên kế hoạch gửi báo cáo lên Cục An ninh Bắc Kinh với hy vọng tìm ra kẻ đứng đằng sau tung tin đồn nhảm.

{iarelatednews articleid='8332,7019,5852,5790,4350,3300,2985,2558,2097'}

H.H