Phi Thanh Vân đối chất nghi án giật chồng, 100 triệu mua 'im lặng'

21/08/2013 08:06 Lê Phương
(GDVN) - “Tôi biết ngay từ đầu cuộc chơi của cô này chỉ có chữ tham và chữ tiền thôi nhưng tất nhiên, tôi không định cho cô ta 100 triệu. Nếu cô ấy mà đồng ý thì tôi sẽ báo công an và báo chí ngay chứ…”, Phi Thanh Vân chia sẻ.

- Bất ngờ bị “vợ hờ” của một người bạn tố cáo giật chồng, cảm giác của chị đến thời điểm này như thế nào khi sự thật bắt đầu được phơi bày? Chị đã bao giờ gặp người phụ nữ tố cáo mình chưa?

Thời gian đầu, tôi sốc lắm nhưng nói thật là tôi cũng biết cô ta (thai phụ Kiều My - PV) sẽ làm ầm lên trước một, hai ngày rồi. Sau những phút giây bực mình tôi nghĩ phải làm mọi việc cho sáng tỏ để bảo vệ danh tiếng của chính mình.

Tôi đã nói chuyện với anh Tú và được biết là anh đã có vợ, có gia đình nhưng không phải cô này. Và cũng theo hướng điều tra của báo chí gần đây thì sự thật đã được lộ ra như thế.

Bản thân tôi chưa bao giờ gặp cô ta. Tôi chỉ biết và chỉ nghe anh Tú kể về ba mẹ, về người vợ có hôn thú đàng hoàng thôi. Cô Kiều My hoàn toàn là từ trên trời rơi xuống trong thời gian gần đây.

Diễn viên Phi Thanh Vân

-  Nhưng Kiều My khẳng định anh Tú đã ly hôn vợ và dù chưa có giấy hôn thú nhưng họ đang sống rất hạnh phúc với nhau nhiều năm nay cho đến khi Phi Thanh Vân xen vào gia đình họ?

Theo tôi được biết ba anh Tú và anh Tú đều khẳng định anh Tú chưa ly hôn với vợ trước và họ đang sống với nhau rất hạnh phúc. Cuộc hôn nhân của họ tới bây giờ là 25 năm rồi và có một người con trai đang bên Mỹ, ba người con gái ở Việt Nam. Một người con gái năm sau lấy chồng và cô út năm nay 17 tuổi.

Anh Tú cũng có kể cho tôi biết là vì chuyện Kiều My mà vợ anh buồn lắm. Một người phụ nữ cả đời lo cho chồng con và bố mẹ chồng tự dưng đùng một cái phát hiện chồng mình có con riêng thì dù cô ấy có nhân hậu, độ lượng thế nào đi chăng nữa cô sẽ không bao giờ bỏ qua được. Chắc chắn sẽ buồn và đau lòng lắm.

Chưa kể hàng xóm dị nghị này nọ nữa, sự việc thế này anh Tú có dám về nhà để gặp lại vợ con không? Bên cạnh đó cũng ảnh hưởng đến công việc nhiều nữa.

- Còn người vợ có hôn thú của anh Tú ,chị đã bao giờ gặp chưa?

Chưa. Tôi chỉ nghe anh Tú kể lại khi bạn bè anh em gặp nhau thôi. Chúng tôi chơi chung một nhóm người nên rất hay chia sẻ chuyện tình bạn, gia đình con cái.

- Nhưng những tin nhắn chị dọa “xử” Kiều My thì sao. Nếu chị không có quan hệ trên mức tình bạn với anh Trần Anh Tú thì chị có thể kiện ngược lại mà?

Sự thật là như thế này, anh Tú và Kiều My chỉ là mối tình qua đường thôi. Chuyện này anh Tú cũng đã nói rõ ràng rồi. Đứa bé đầu không phải là anh Tú chủ đích có mà khi anh đi công tác ngoài Đà Nẵng làm dự án thì cô My lúc đó là nhân viên quán bida có gặp nhau rồi chơi qua đường vài lần. Nhưng sau đó, cô ý báo có thai 4 tháng nên anh Tú mới kêu giữ lại vì dù sao cũng là con của anh.

Anh Tú là người đàn ông hiền lành, làm ăn có tiền nhưng khá là thật thà và thương người. Trong nhóm chơi chung, chúng tôi ai cũng yêu quí và nhận xét về anh Tú như thế. Tính anh phóng khoáng, dễ thương nữa nên đi đâu mọi người cũng thích rủ đi cùng. Mấy anh em tụi bạn trong hội mà làm ăn thua lỗ, anh sẵn sàng rải tiền ra cho mượn hay gặp người nghèo ăn xin anh cũng cho.

Tính anh Tú là vậy. Sau khi cô này có bầu như thế, cô vẫn rất là ngoan nên anh Tú cung cấp tiền cho cô sinh đẻ. Nhưng bắt đầu hư là khi cô đẻ ra đứa nhỏ, cô năn nỉ anh Tú đứng giấy khai sinh cho con thì cô sẽ không quậy vợ anh Tú.

Nhưng sau khi đứng tên khai sinh rồi thì cô bắt anh Tú mua nhẫn hộp xoàn, xe attila…rồi cô nói không đi làm trong bida nữa, cô xin tiền anh làm ăn thì anh đồng ý đưa cho cô một cục để xong chuyện.

Nhưng không ngờ khi đáp ứng những nhu cầu của cô thì cô cứ xin hoài đến khi anh Tú hiểu ra thì ngưng không cho nữa và thỉnh thoảng anh Tú chỉ về đưa cho cô 1 khoản đủ để nuôi con. Cho tới một ngày đẹp trời, anh Tú đi chơi với nhóm tụi tôi thì cô ấy thấy trên báo nên mới lên dự án xin tới 450 triệu. Thật sự không phải xin mà là vòi nếu cho cô ta số tiền này thì cô sẽ im và sẽ không quậy nữa.

Anh Tú thấy vậy mới gây lộn gì đó và tức điên lên anh cũng nói là: “Ờ thì giờ đang quen Phi Thanh Vân đó thì sao…?”. Để cho cô ta ngưng đi nhưng không ngờ cô không ngưng nên anh Tú rất nhiều lần mượn điện thoại của tôi để nhắn tin cho cô ta nhưng mà tôi không biết nha! Lúc biết thì cô ta đã nhắn tin đòi tiền tôi rồi. Những tin nhắn đó tôi không giữ nhưng đại loại là nếu như cướp anh Tú khỏi tay cô ta thì phải đưa cho cô ta 450 triệu.

- Nhưng mới đây Kiều My chia sẻ rằng chị đồng ý đưa cho cô ấy 100 triệu với điều kiện không tung thêm thông tin gì nữa? Là người bạn bình thường với Trần Anh Tú tại sao chị lại phải “xuống nước” như vậy?

Tin nhắn đó tôi khẳng định là của tôi, chính tay tôi nhắn vì sau bài báo thứ hai thì ba tôi bị lên tăng xông còn mẹ thì khóc lóc, bên nội ngoại cũng gọi điện ầm ĩ. Lúc đó, tôi trách anh Tú nhiều lắm nên ngay ngày hôm đó, anh Tú cũng đã chạy về nhà cô ta để yêu cầu cô ấy rút lại đơn.

Tôi thì quá lo lắng cho sức khỏe của ba nên cũng đã nhắn cho mẹ của cô ấy là sẵn sàng đưa 100 triệu và trả trong 2 đợt. Tôi không nhắn trực tiếp cho My vì trong suốt quãng thời gian cô liên lạc với báo chí và chúng tôi mỗi lần một số. Chỉ có số của mẹ My mới cố định.

Nói thật tôi biết ngay từ đầu cuộc chơi của cô này chỉ có chữ tham và chữ tiền thôi nhưng tất nhiên, tôi không định cho cô ta 100 triệu. Nếu cô ấy mà đồng ý thì tôi sẽ báo công an và báo chí ngay chứ. Nhưng cô ta khôn lắm nên không nhận.

- Hỏi thật sau sự cố này chị còn dám chơi với anh Tú nữa không?

Có gì đâu mà không dám. Còn chuyện này là từ trên trời rơi xuống nhưng sau vụ việc này tôi cũng có chọc ông Tú một câu là: “Ông anh trai yêu quí sau này có ăn vụng thì nhớ chùi mép nhé…”.

Và tôi cũng khẳng định với anh Tú một điều nữa là sẽ không bao giờ cho mượn điện thoại và cũng đừng mơ tôi cho mượn tiền vì mượn tiền chắc cũng sẽ cho gái thôi (cười).

- Nghĩa là anh Trần Anh Tú từng vay mượn tiền chị?

Không anh Tú không bao giờ mượn tiền. Tôi chỉ chọc thôi vì bản thân cô My chỉ là vợ hờ, lâu lâu anh Tú về cho ít tiền nuôi con nên cô không biết gì cả.

Anh Tú là một nhà kinh doanh vì nhóm tôi chơi thân nên thường xuyên chia sẻ mà. Và tôi biết anh làm về địa ốc mà địa ốc bây giờ đang ngưng rồi nhưng anh cũng có đất đai nhiêu lắm, có xe hơi cho thuê…làm nhiều thứ lắm.

Anh này 100% bản tính người miền Nam thật thà, vui tính, tốt bụng. Anh em chơi chung với nhau trong trong hội, ai mà sa cơ lỡ vận anh thoải mái cho mượn tiền mà không quan tâm tới ngày trả lại. Còn đi chơi với anh em thì không cần biết trên bàn tiệc là 5 người hay 10 người, anh phóng khoáng vô cùng, đi ngoài đường gặp ai nghèo khổ, anh cũng giúp đỡ thế nên cô My thấy miếng mồi ngon không buông là vậy.


- Như vậy sau scandal này người thiệt thòi có vẻ là Phi Thanh Vân vì sẽ có nhiều người đàn ông e dè khi muốn tìm hiểu chị?

Không, tôi nghĩ không ảnh hưởng gì vì sự thật vẫn là sự thật. Tôi là người vô can trong chuyện này nhưng ở đây trong cái rủi có cái may. Mới đầu, cô ấy tố tôi cướp chồng nhưng khi sự thật lộ ra thì cô ấy mới chính là người đi cướp chồng.

Đây cũng là một bài học vô cùng đắt giá cho những cô gái định mang chuyện bầu bí ra để ép đàn ông. Một điều nữa đó là đàn ông nên nhớ ăn vụng thì cũng phải biết chùi mép để đỡ bị ảnh hưởng tới gia đình của mình.

Và một bài học nữa là đàn ông đang có vợ đừng có rờ tới Phi Thanh Vân.

Xin cảm ơn chị!

Lê Phương