Phi Thanh Vân nói gì trước nghi án giật chồng khi yêu "tình trẻ"?

01/09/2014 08:33 Gia Linh
(GDVN) - "Trước tôi, anh Duy cũng đã quen với 2 cô khác, một cô trên Sài Gòn, một cô là con chủ resort ở Mũi Né. Và tôi là người thứ 3...".

- Công khai có bầu với người yêu trẻ tuổi trong khi người yêu vẫn chưa ly hôn với vợ cũ, Phi Thanh Vân lại dính nghi án ‘giật chồng’ người khác, chị có muốn thanh minh điều gì không?

Phi Thanh Vân đang mang bầu với bạn trai kém mình 2 tuổi tên là Bảo Duy. 

Bảo Duy và vợ anh ấy ly thân nhau hai năm rưỡi rồi. Anh Duy cũng đâu có ở nhà nữa mà dọn đi hết từ lâu, để lại toàn bộ nhà cửa cho vợ cũ và 2 bé. Mới đây, anh ấy cũng đã hoàn tất thủ tục ly hôn và chính thức trở thành người đàn ông tự do.

Với lại, trước tôi anh Duy cũng đã quen với 2 cô khác, một cô trên Sài Gòn, một cô là con của chủ resort ở Mũi Né. Và tôi là người thứ 3 nên tôi không phải là người đầu tiên xen vào giữa họ.

- Bạn trai đã trở thành người tự do vậy tại sao Phi Thanh Vân lại còn phải tìm đến gặp vợ cũ của anh ấy để nói chuyện?

Có lần anh Duy bận tiếp khách thì vợ cũ anh gọi tới, tôi có nghe điện thoại và bảo cô ấy cứ nói qua tình hình các con như thế nào rồi nhắn vào điện thoại, có gì thì chúng tôi sẽ gửi cho các cháu. Và tôi cũng hay gửi quà về hỗ trợ lắm, lúc 2 triệu, lúc 4 triệu, cứ gửi lai rai thế nên một tháng tính ra cũng gần 10 triệu.

Có lẽ biết tính tôi sống có tình, nên vợ cũ của Duy có nói với tôi rằng: “Em nói chị nghe, em nói chuyện được với chị như vậy là vì em rất quí chị. Chị là một người phụ nữ tốt chứ các bạn gái trước của Duy, em còn không biết là ai vào ai nữa cơ. Có những người còn ghen ngược lại với em nữa”.

Thế nên tôi nghĩ ba người chúng tôi cần gặp nhau để rõ ràng mọi chuyện, để có thể cùng nhau sống tốt mà không ảnh hưởng đến tuổi thơ của các cháu nhỏ. Vợ cũ của Duy cũng là người rất hiền lành, chất phác biết trên biết dưới.

Bây giờ, chúng tôi đã thống nhất sẽ cùng chăm con và làm bạn nhau để xây dựng cho hai đứa nhỏ.

- Chấp nhận bạn trai từng có đời vợ, giờ lại phải lo lắng cho con riêng của ‘chồng’, có bao giờ chị cảm thấy gánh nặng và thua thiệt không?

Phi Thanh Vân sẽ cất nhà, dành tiền hồi môn cho 2 con riêng của chồng nếu có điều kiện

Tôi không thấy sao cả. Ngày xưa ở với chồng cũ, tôi cũng nuôi 2 đứa con riêng của ông 10 năm mà, có gì đâu. Mà con chồng tôi ngày xưa nuôi mắc hơn nhiều, một đứa học trường quốc tế cỡ 15 triệu, hai đứa 2 đã là 30 triệu tiền học rồi, không ít như trẻ con Việt Nam.

Vậy nên, tôi không nặng nề chuyện con riêng, con chung đâu, chỉ mong sau này tụi nó lớn lên sẽ học giỏi để thừa hưởng tài sản bố mẹ để lại. Và con dòng 1, con dòng 2 cùng nhau nương tựa hỗ trợ nhau để duy trì tài sản, nền tảng kinh doanh của gia đình chứ sau này mình già mình chết đi rồi thì cũng chỉ có những đứa con thôi.

Cuộc sống này càng ngày càng khó khăn, càng cần nhiều họ hàng để nương tựa lẫn nhau nên lẽ ra mình chỉ có 2 đứa thôi giờ có thêm 2 đứa nữa là 4 đứa có phải sẽ vui hơn không. Tôi sống là như vậy đó.

‘Ông xã’ bảo sẽ chu cấp cho hai con riêng đến năm 18 tuổi nhưng tôi nói là hai đứa bé là hai đứa con gái nên nếu sau này chúng tôi mà làm ăn được thì sẽ cất cho mỗi đứa một căn nhà và một khoản hồi môn để đi lấy chồng.

- Chị tính xa xôi như vậy nhưng người yêu chị lại là tuýp đàn ông đào hoa, chị có lo lắng một ngày nào đó người ta sẽ bỏ chị mà đi mất không?

Anh Duy rất thương vợ và cực kì chung tình. Anh ấy gặp gái cũng chẳng bao giờ nhìn đâu, xinh quá thì nhìn một cái rồi thôi chứ không nhìn theo kiểu đam mê. Mà xung quanh bạn trai tôi cũng toàn là nữ thôi đấy vì làm về ngành thời trang mà nhưng có gì đâu. Người đàn ông mê gái nhìn cái là biết liền còn ông này thì không có chỉ biết vợ thôi (cười).

- Vậy bao giờ chị sẽ chính thức làm tiệc cưới với bạn trai hiện tại?

Giờ tôi vẫn lu bu nhiều công việc lắm, lịch đóng phim, lịch kinh doanh vẫn chưa xong. ‘Ông xã’ cũng vậy mà nói thật chứ li dị thì mất 2 tuần là xong nhưng làm đám cưới thì phải mất ít nhất 2 tháng.

- Trên mạng xã hội nhiều bà mẹ lo lắng cho sức khỏe của chị vì sau nhiều lần sảy thai mà lần mang thai này chị vẫn giữ thói quen đi giầy cao gót?

Tôi rất cảm động khi biết có nhiều khán giả lo lắng cho mình nhưng thật ra tôi toàn đi dép bệt chỉ khi đến gần sân khấu thì mới thay một đôi dép cao vừa phải để chụp hình cho đẹp. Tôi nghĩ đi khoảng 5-10 phút chắc cũng sẽ không ảnh hưởng gì.

Gia Linh