Phi Thanh Vân nói về đám cưới với bạn trai kém 2 tuổi sau ly hôn

08/08/2014 07:53 Gia Linh
(GDVN) - Tìm được tình yêu mới sau 2 năm ly hôn với chồng tây, Phi Thanh Vân cho biết cô có cảm giác như lần đầu tiên được yêu.

- Sau 2 năm chia tay người chồng ngoại quốc hình như trái tim Phi Thanh Vân đã vui trở lại vì một người đàn ông mới? 

Đúng vậy, tôi đang yêu. Bạn trai tôi tên Bảo Duy sinh năm 1984, nhỏ hơn tôi 2 tuổi. Anh ấy làm việc bên xuất khẩu.

Vào một ngày đẹp trời, sau khi chạy sô sự kiện xong, tôi có tham dự một bữa tiệc với những người bạn thân thiết. Đang ngồi vui vẻ với bạn bè thì tôi bất giác nhìn thấy anh ngồi ở bàn tiệc đối diện, anh ấy cũng nhìn tôi, hai chúng tôi cứ nhìn nhau như vậy.

Sau đó bạn bè của tôi phát hiện ra, một anh trong nhóm đi qua bàn bên 'cua' anh ấy dùm tôi. Không biết 'cua' kiểu gì mà một hồi sau, anh ấy qua bàn tôi ngồi chung luôn. Lúc đó, tôi chỉ biết ngồi cười thôi.

Anh gia nhập nhóm bọn tôi, đi chơi chung với nhau một thời gian dài thì chúng tôi yêu nhau.

Phi Thanh Vân và bạn trai mới Bảo Duy

- Khi quyết định đến với nhau, bạn trai Phi Thanh Vân có bao giờ ghen tuông với quá khứ từng qua một lần đò của chị không?

Anh ấy vẫn là trai tân và có một điều may mắn, trước đây anh còn là fan cuồng của tôi. Anh theo dõi toàn bộ đời tư của tôi qua báo chí, nhất là những bài báo nói về tình yêu, hôn nhân. Anh ấy hiểu và thông cảm cho quá khứ của tôi.

Hai đứa chúng tôi hợp nhau lắm từ tuổi đến vận mạng, đến suy nghĩ hay quan điểm sống... nên việc chúng tôi yêu nhau như là trời định vậy.

Chứ còn đàn ông mà suốt ngày chỉ day dứt về chuyện quá khứ, tính như đàn bà thì không bao giờ yêu được tôi đâu.

- Vậy còn gia đình bạn trai thì sao họ có chấp nhận con trai mình yêu một cô gái đã từng li hôn với chồng, lại còn lớn tuổi hơn?

Tôi vừa nói chuyện với mẹ anh ấy xong này. Gia đình anh ấy ở Phan Thiết, bố mẹ anh ấy dễ thương lắm nói chuyện rất hiền hậu, chân thật. Cụ bảo hai đứa về đi vì ở dưới này toàn bộ họ hàng, hàng xóm các em nhỏ...coi mạng biết tin Bảo  Duy với tôi yêu nhau nhưng chẳng có ai tin hết. Họ bảo: 'Ôi thằng Duy làm sao yêu được bé Vân, chắc bạn bè chơi với nhau vui vẻ thôi...'.

Thế nên mẹ anh ấy kêu chúng tôi nếu có yêu nhau thật thì làm ơn về ra mắt họ hàng, chòm xóm không ngày nào mẹ cũng phải giải thích thì rất mệt.

- Có nghĩa là chị với bạn trai cũng đã tính đến chuyện kết hôn?

Mới đây chúng tôi cũng vừa mới nói chuyện với bố mẹ hai bên rằng: 'Thưa bố mẹ, bây giờ tụi con lớn rồi, có ra đời làm ăn thành công rồi nhưng 'áo mặc thì không thể qua nổi đầu' nên có làm gì thì tụi con cũng sẽ xin phép bố mẹ hai bên, ba mẹ có thương tụi con, đồng thuận cho tụi con cưới thì lúc đó tụi con mới dám. Và đợi khi gia đình 2 bên gặp nhau thì chúng con mới cưới xin'. Chính vì thế mà bố mẹ rất tin vào tình yêu của chúng tôi đang dành cho nhau.

Nói thật là khi yêu anh Bảo Duy tôi cảm thấy như tôi mới yêu lần đầu vậy. Tôi thấy mình trẻ con hơn, suốt ngày dẫn nhau đi chơi game, đi ăn kem, đi coi phim...những sở thích rất nhẹ nhàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đang có định hướng trong việc làm ăn chung mặc dù ai cũng có công việc riêng và đến với nhau vì tình yêu đích thực chứ không phải vì tiền. Mà nói thật nếu so về vấn đề kinh tế thì tôi có hơn bạn trai mình chút xíu.

Gia Linh