Phỏng vấn: Vì sao Lê Hiếu yêu Văn Mai Hương?

07/02/2012 07:49 Dạ Vũ
(GDVN) - Cặp đôi Lê Hiếu - Văn Mai Hương đã chính thức công khai tình yêu qua một MV rất dễ thương "Ngày chung đôi". Nam ca sĩ nói gì về điều này?

Một bên là "hoàng tử tình ca" Lê Hiếu luôn dịu ngọt với những khúc nhạc tình lãng mạn, sâu lắng và cũng khá "đa tình", một là nữ gương mặt trẻ đầy triển vọng để lại ấn tượng nổi bật trong năm 2011. Họ gặp nhau vì có nhiều điểm tương đồng hơn là sự phù hợp về nghề nghiệp hay danh tiếng. "Hoàng tử tình ca" Lê Hiếu nói gì về câu chuyện tình yêu của mình?


- Tại sao Lê Hiếu quyết định tham gia vào MV "Ngày chung đôi"? Đây là cách mà Lê Hiếu muốn công khai chuyện tình yêu của mình?

Khi tham gia MV "Ngày chung đôi" Lê Hiếu không có mục đích gì ngoài giúp Mai Hương có được một MV dễ thương như ý muốn. Hơn nữa khi chọn diễn viên nam đóng chung thì Hiếu nghĩ mình là người yêu của Hương thì tại sao mình không tham gia luôn. Hiếu không dùng MV này để công khai chuyện tình cảm riêng tư của mình, nhưng khi khán giả biết được thì mình cũng không che giấu.

- Chắc khi quay rất thuận lợi?

Đương nhiên là khi đã hiểu nhau thì quay rất nhanh và cũng thuận lợi. Khó khăn cũng có chút ít, tuy nhiên kịch bản và cách diễn xuất đều phụ thuộc vào đạo diễn, Hiếu chỉ biết nỗ lực hết mình. Có thể Hiếu không đẹp hay diễn hay như các người mẫu, diễn viên khác nhưng đổi lại khán giả sẽ cảm nhận được sự chân thật của Hiếu.
Văn Mai Hương và Lê Hiếu hòa quyện vào nhau trong MV "Ngày chung đôi"
- Tại sao lần này Lê Hiếu quyết định công khai chuyện tình cảm của mình?

Hiếu là người trầm tính, ít nói và rất cẩn trọng trong chuyện tình cảm. Nếu chuyện gì mà Hiếu cảm thấy không đi đến đâu thì sẽ không nói với mọi người, hơn nữa lần này Hiếu cảm thấy được sự nghiêm túc cũng như gắn bó trong tình cảm nên công khai cũng không sao. Hiếu nghĩ chuyện tình cảm của mình là chuyện tốt chẳng có gì phải che đậy.

- Lý do khiến "hoàng tử đa tình" Lê Hiếu "dừng chân" trước ca sĩ Văn Mai Hương?

Hiếu thấy được sự tôn trọng giữa Hiếu và Mai Hương, đó là điều rất quan trọng để có tình yêu bền vững. Hiếu cảm nhận được Văn Mai Hương là một cô gái trẻ có tài, có năng lực và biết cách cư xử và nghiêm túc trong công việc. Khi ở bên cạnh Mai Hương, Hiếu cảm thấy tự tin và tôn trọng lẫn nhau nên yêu thương càng gắn bó thôi. Hơn nữa, Hương và Hiếu đều ở Hà Nội, có những sở thích và điểm chung về âm nhạc nên khá hiểu và thông cảm cho nhau.

- Cả hai có dự định sẽ hát chung không?

Thật ra Hiếu không bao giờ muốn đem chuyện tình cảm của mình vào công việc. Hiếu nghĩ công việc có quy tắc riêng của nó không phải cứ muốn là được. Hiếu tôn trọng công việc của Mai Hương, hầu như các chương trình và show diễn của cô ấy Hiếu không tham gia. Nếu cơ duyên hay dịp thuận lợi đến, khán giả ủng hộ thì mình có thể làm.

- Một món quà đặc biệt Lê Hiếu dành cho Mai Hương nhân ngày Valentine?

MV "Ngày chung đôi" cũng có thể xem là món quà mà Lê Hiếu muốn dành cho Hương. Có lẽ Hiếu không có gì quá đặc biệt, quan trọng là tình cảm và sự hiểu nhau.

- Riêng Lê Hiếu, có dự án âm nhạc nào mới cho năm 2012 không?

Năm ngoái Hiếu có rất nhiều dự định nhưng vì những lý do khác nhau mà chưa hoàn thành được. Nhất định trong năm nay, Hiếu sẽ ra mắt 2 album, một album nhạc xưa và một album nhạc trẻ. Hiếu cũng hy vọng mình sẽ thực hiện được đêm live concert tại Nhà hát thành phố.

- Ai sẽ là người biên tập chính cho những album sắp tới của Lê Hiếu?

Nhạc sĩ Đức Trí vẫn sẽ là nhà sản xuất cho 2 album mới của Lê Hiếu. Hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cho những sáng tạo sắp tới của Lê Hiếu cũng như ê kíp sản xuất album.

- Xin cám ơn và chúc Lê Hiếu - Văn Mai Hương có mùa Valentine đầu tiên bên nhau tràn ngập hạnh phúc!
Dạ Vũ