Quán quân The Voice Hương Tràm lần đầu công khai người yêu

21/08/2013 11:21 Liễu Phạm
(GDVN) - Mới đây, Hương Tràm đăng ảnh tình tứ cùng "bạn trai tin đồn" kèm status tình cảm khiến fan hâm mộ  tin rằng đây chính là người yêu cô.
Thời gian gần đây, Hương Tràm liên tục xuất hiện cùng một chàng trai lạ. Không chỉ vậy, hai người còn khá thân thiết và dành cho nhau nhiều cử chỉ tình cảm.

Tối hôm 25/5 tại một sự kiện ở Hà Nội, chàng trai này tiếp tục xuất hiện bên cạnh Hương Tràm. Không chỉ giúp đỡ cô trong công tác chuẩn bị mà anh chàng còn âm thầm theo dõi và cổ vũ cô từ xa.

Kết thúc chương trình cả hai đã cùng bắt xe taxi đi ăn đêm, và họ đã có những cử chỉ hành động cực kỳ thân mật giữa phố khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ trước mối quan hệ này.

Người yêu tin đồn của Hương Tràm theo sát cô trong buổi biểu diễn.
Họ nhanh chóng ra về...
...Hương Tràm không ngần ngại khoác vai chàng trai lạ giữa phố.
Họ cùng lên xe ra về.

Tuy nhiên, trước nghi vấn, quán quân The Voice 2012 cho biết, đó là một người bạn trai tôi quý mến và tin tưởng, là nhạc công trong một ban nhạc. Nữ ca sĩ nhất định không chia sẻ thêm vì sợ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của người bạn đó.

Theo một số nguồn tin từ bạn bè thân thiết của Hương Tràm cho hay thì đây chính là bạn trai của quán quân The Voice Việt mùa đầu tiên.

"Chàng trai tin đồn" xuất hiện trong buổi offline FC  của Hương Tràm tại Hà Nội.

Trong buổi offline FC tại Hà Nội của nữ ca sĩ trẻ cách đây ít ngày, chàng trai cũng xuất hiện và tỏ ra khá thân thiết với mẹ và anh trai của Hương Tràm. Tuy nhiên, trong suốt buổi hôm đó, cả 2 không trò chuyện và không bày tỏ tình cảm gì đặc biệt.

Nhưng, trên trang cá nhân "bạn trai tin đồn" của Hương Tràm xuất hiện khá nhiều hình ảnh và status tình cảm chia sẻ cùng Hương Tràm.

"Bạn trai tin đồn" bày tỏ tình cảm với Hương Tràm.
Và không ngại ghép ảnh chung...
Status ngầm thông báo về quãng thời gian quen nhau.
Bên cạnh đó, anh chàng không ngại thay đổi ảnh bìa có hình 2 người trên trang cá nhân.

Đặc biệt, hôm qua (20/8) trên trang cá nhân của mình, Hương Tràm cũng đăng tải 1 bức ảnh chụp cô với bạn trai tin đồn” kèm theo status khá tình cảm: “Bye Hà Nội. Bye bạn ấy. Sáng nay, bạn ấy rơm rớm làm tớ cũng buồn nữa. Tớ đi nhanh rồi tớ lại về. Ấy nhé...” khiến fan hâm mộ càng chắc chắn rằng chàng trai kia chính là người yêu Hương Tràm. Đây được coi như một lời công khai về quan hệ tình cảm của hai người.

Ngay sau hình ảnh kèm status được đăng tải trên trang cá nhân của Hương Tràm, rất nhiều lời chúc mừng được fan bà bạn bè gửi tới cô. Được biết, "bạn trai" Hương Tràm tên Tùng và hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

Hương Tràn đăng status tình cảm dành cho bạn trai.

Liễu Phạm