Tăng Thanh Hà: Trời ơi! Lại dính tin đồn rồi!

07/02/2012 13:06 Văn Trinh
(GDVN) - Sáng nay (7/2), tin đồn Tăng Thanh Hà kết hôn với Louis Nguyễn lan tràn trên các trang mạng. Giáo dục Việt Nam đã hỏi cô về chuyện này.
Thông tin từ một số trang mạng cho hay, Tăng Thanh Hà vừa làm lễ đính hôn cùng "bạn trai tin đồn" Louis Nguyễn vào cuối tuần vừa qua tại TP Hồ Chí Minh, để tiến đến một lễ cưới trong tương lai không xa.
Tăng Thanh Hà thường xuyên xuất hiện cùng Louis Nguyễn. Cô cho biết thông tin mình đính hôn với Louis Nguyễn là sai sự thật.
Theo miêu tả thì lễ đính hôn diễn ra ấm cúng, không rình rang, với số lượng khách mời rất hạn chế.

Liên hệ với Tăng Thanh Hà, mỹ nhân có gương mặt đẹp bậc nhất showbiz Việt tỏ ra vô cùng bất ngờ. Cô nói: “Trời ơi, lại dính tin đồn! Mọi người đừng gọi hỏi tôi về tin đồn đó nữa. Cái gì tôi nói ra thì là của tôi, còn đó chỉ là tin đồn ngoài ý muốn”.

"Tôi không muốn trả lời thêm về vấn đề này", Tăng Thanh Hà nói thêm.

Từ năm 2009, Tăng Thanh Hà thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện cùng một người bạn trai Việt kiều có tên Louis. Cặp đôi luôn giữ "cự ly an toàn" với nhau trước công chúng, không quá nồng nàn nhưng ít khi rời nhau nửa bước trong suốt các sự kiện.

Bạn trai của Tăng Thanh Hà tên Louis Nguyễn, là con trai của một doanh nhân người Philippines, là chủ tịch của tập đoàn IPP, có rất nhiều công ty con, trong đó có một công ty chuyên phân phối hàng hiệu tại Việt Nam.
Văn Trinh