Thêm tiết lộ chấn động vụ MC đài BBC lạm dụng tình dục trẻ em

06/11/2012 10:53 Long Hy
(GDVN) - Một người phụ nữ Anh vừa cáo buộc MC đài BBC Jimmy Savile đã có hành vi xâm hại tình dục khi bà mới chỉ là cô bé lên 8.

Điều làm dư luận Anh phẫn uất là việc Savile đã xâm hại tình dục bé gái 8 tuổi ở bệnh viện Stoke Mandeville sau khi cô bé vừa hồi phục từ một cuộc phẫu thuật.

Lời cáo buộc của  người phụ  nữ này được công bố sau khi 29 nhân viên đài BBC bị lộ diện sau scandal tình dục với trẻ vị thành niên của Savile, một con số gấp 3 so với ban đầu người ta dự đoán. Bên cạnh đó, nạn nhân còn đòi Savile cũng như bệnh viện Stoke Mandeville bồi thường hàng triệu bảng Anh vì đã xâm hại tình dục cũng như có hành động liên đới.

Nạn  nhân nhỏ nhất của Jimmy Savile là một  bé gái 8 tuổi.

Theo ông Solictor Liz Dux thuộc hãng phim Slater & Gordon, người hiện đang là đại diện cho 36 nạn nhân, trong đó có một nam và một nữ ở tuổi lên 9, từng là nạn nhân bị Savile xâm hại tình dục vào thập niên những năm 80 cho biết: “Đây là cô gái nhỏ tuổi nhất đã bước ra ánh sáng và cáo buộc tội trạng của Savile. Cô ấy cần phải được bảo vệ”.

Hiện tại, truyền thông Anh vẫn chưa hay biết gì về danh tính của người phụ nữ này bởi phía cảnh sát vẫn đang bảo mật an toàn cho tính mạng của nạn nhân sau khi đưa ra lời cáo buộc với Savile.

Ngoài ra, tờ The Sun của Anh mới đây còn tiết lộ về một người đàn ông 52 tuổi rất có thể là đứa con rơi của “ngài” Savile sau cuộc tình chớp nhoáng với mẹ của ông là bà Liz Boothe, cựu mẫu nổi tiếng và ca sĩ nước Anh một thời.

Ông Craig Bivens đang cầu nguyện cho điều này không phải là sự thật khi biết mình là đứa con rơi của kẻ ấu dâm, huyền thoại của đài BBC cũng như làng giải trí Anh một thời. “Tôi không muốn là con trai của kẻ bệnh hoạn đó”, ông Bivens nói với tờ The Sun.

“Tôi vẫn nhớ mình thường thấy Savile ở Leeds khi tôi còn nhỏ. Đã có rất nhiều những câu chuyện về việc tôi là con trai của ông ta. Nhưng tôi thực sự không biết cha mình là ai, và tôi không muốn là con trai của hắn”, ông Craig đau buồn cho biết thêm.

Ông Craig Bivens, 52 tuổi (trái) và năm 12 tuổi (phải) có phần nào giống với Jimmy Savile.

Bà cụ Liz Boothe, năm nay 70 tuổi đã mang thai Craig Bivens sau mối quan hệ với ngôi sao truyền hình Anh Savile khi mới 18 tuổi. Và sau khi cảnh sát Anh công bố có khoảng 300 người, đa số chưa đến tuổi thành niên từng là nạn nhân của Savile thì bà Liz mới thoát khỏi những ký ức kinh hoàng khi vẫn tự cho rằng bà là người duy nhất phải đối mặt với quá khứ xấu hổ và đau buồn với nam MC.

Liz Boothe gặp Savile năm 1960 khi bà 18 tuổi, còn MC kỳ cựu lúc đó đang nắm trong tay vũ trường Mecca Locarno ở Leeds. “Tôi đã đi uống cùng một gã đánh thuê và rồi hắn nhón một tấm ảnh trong túi tôi. Vài ngày sau quay lại hắn nói đã đưa hình của tôi cho ông chủ của hắn và rằng ông ấy muốn gặp tôi”, bà Liz nhớ lại. “Tôi được đưa đến Mecca và gặp Jimmy Savile trong phòng riêng của ông trên lầu 2. Ông ấy đã yêu cầu tôi ngồi xuống và ra hiệu cho người của ông ra ngoài”.

Bà Liz Boothe, 70 tuổi (trái) và thời kỳ hoàng kim.

Mối quan hệ giữa bà Liz và Savile diễn ra trong 5 tháng, như một kiểu ăn bánh trả tiền cùng sự hàm ơn. Bà Liz cho biết, thời gian đó bà chỉ thích đi lại với những người như Savile và bạn bè của MC này. Người nổi tiếng nhất mà bà được giới thiệu thông qua mối quan hệ với Jimmy Savile là Cliff Richard, danh ca nhạc pop nổi tiếng của đảo quốc sương mù.

Bà Liz còn tiết lộ việc Savile có quan hệ rộng rãi và biết rất nhiều những kẻ trong giới giang hồ của Anh thời đó. Khi hỏi về việc liệu bà Liz có biết thêm gì về hành động ấu dâm của Savile hay không thì Liz nói không biết và khen MC này là một người tốt. Bà sinh hạ con trai Craig Bivens vào năm 1961.

Trên giấy khai sinh của Craig khi đó cũng bị bỏ trống ô cha đứa trẻ. Từ nhỏ, Craig và bà Liz đã phải chịu những đồn tiếng rằng Savile chính là cha đẻ của con trai bà. Craig đã nhiều lần tức giận khi quát vào mặt bà Liz: “Giờ thì sao đây mẹ?”. Bỏ ngoài tai những lời đồn và dị nghị, bà Liz và con trai là ông Craig từ chối tiến hành xét nghiệm DNA: “Tôi không muốn sự thật nào hết. Tốt nhất là hãy để nó trôi qua. Tôi đoán là có hàng tá phụ nữ từng có con với Sav”.

Long Hy