Thùy Trang nổi bật trong đêm tiệc

17/05/2013 14:37 T.N
(GDVN) - Thùy Trang mới xuất hiện trong đêm tiệc One Night in Tokyo.

Thùy Trang cho biết được tới dự đêm tiệc có chủ đề liên quan tới nền văn hóa Nhật Bản yêu thích là một kỉ niệm tuyệt vời đối với cô.

Đã có dịp tham gia nhiều đêm tiệc đẳng cấp cả ở trong nước lẫn nước ngoài, nhưng Thùy Trang lại cho rằng One Night in Tokyo hấp dẫn ở những thứ rất riêng. Ngoài chủ đề văn hóa Nhật Bản mà cô vốn ưa thích, One Night in Tokyo còn mang tới cho cô một không gian thư giãn thực sự với âm nhạc của DJ Kaiser T.

Qua đêm tiệc, cô được gặp gỡ, giao lưu với hai khách mời đặc biệt khác của French Tuesdays là diễn viên nổi tiếng Trương Thế Vinh và Ngọc Thuận để tìm hiểu thêm về môn nghệ thuật thứ 7.

Bên cạnh trải nghiệm tiệc đêm sôi động, ba khách mời còn bị thu hút bởi thức uống hảo hạng làm từ nho Pháp – vốn là nét đặc trưng rất riêng của các đêm tiệc French Tuesdays.

Các đêm tiệc của French Tuesdays luôn dừng lại lúc nửa đêm để cổ vũ tinh thần vui chơi có trách nghiệm của người Việt trẻ sành điệu. Đồng thời, điều này cũng khiến cho thượng khách thấy tò mò và thêm mong đợi ở những bữa tiệc tiếp theo của French Tuesday.

T.N