Tiết lộ phút đặt chân xuống Côn Đảo của Jolie-Pitt

11/11/2011 22:04 Theo Ngôi Sao
15h30 chiếc Bombadier chở gia đình Jolie hạ cánh an toàn xuống sân bay Côn Sơn (Côn Đảo).

15h30 chiếc Bombadier chở gia đình Jolie hạ cánh an toàn xuống sân bay Côn Sơn (Côn Đảo) trước sự bất ngờ của rất nhiều du khách và nhân viên hàng không ở đây. Cặp đôi nổi tiếng cùng các con có thể sẽ lưu lại hòn đảo xinh đẹp này tới ngày 16/11.

Pax Thien - cậu bé con nuôi người Việt Nam - tung tăng chạy chơi dưới sân đỗ máy bay trong khi mẹ Jolie một tay bế bé Vivienne 2 tuổi, một tay dắt bé Zahara 6 tuổi, còn bố Brad thì dắt cậu út Knox. Bé Vivienne rất đáng yêu trong bộ váy áo hồng bám riết lấy mẹ, còn cô chị Zahara thì dạn dĩ hơn. Shiloh lại tươi cười ngắm nghía mọi người, mái tóc vàng tung bay trong gió. Xuống tàu bay cuối cùng là cậu cả Maddox, đeo ba lô mặc đồ bụi, Maddox tỏ ra chững chạc và hoàn toàn tự lập.

Jolie và các con tới Côn Đảo chiều nay.

Một nhân viên hàng không cho biết, ngoài đôi tình nhân và 6 đứa con còn có vệ sĩ và người phục vụ xuống máy bay, nhanh chóng qua nhà ga nhận hành lý trong sự hiếu kỳ của hàng chục người. Khoảng 16h, cả nhà lên ô tô chạy thẳng về Six Senses Côn Đảo Resort & Spa.

Theo nguồn tin riêng, nhà Jolie thuê một khu cao cấp biệt lập của resort gồm 3 villa. Trong đó 1 villa là nhà hàng, 2 villa còn lại để ở. Hiện tại có hai vệ sĩ canh ở bên ngoài khu villa để ngăn không cho người lạ vào làm phiền gia đình. Tuy nhiên theo lời của nhân viên làm việc tại resort thì vẫn có thể quan sát được một số động thái của "ông bà Smith". Người này cho biết các nhóc tì nhà Jolie rất hiếu động, chạy nhảy lăng xăng và nhảy xuống hồ bơi tắm ngay sau khi vào khách sạn. Brad Pitt và Jolie thì ăn mặc giản dị, thanh lịch với quần áo trắng và đi dạo quanh villa.

“Em chưa nhìn thấy Pax Thiên nhưng Brad Pitt thì tóc tai hơi bù xù, như Robinson vậy. Còn Jolie cũng xinh nhưng gầy quá”, nhân viên này nhận xét.

Pax Thiên

Pax Thiên ôm chặt bạn gấu dễ thương trong phim 'Toy story 3'.

Six Senses Côn Đảo Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp và có giá thuê phòng khoảng 500-600 USD mỗi đêm.

Theo Ngôi Sao