'Tôi chỉ rút điện thoại nhắn tin ủng hộ Nam Thành, Vân Trang'

16/06/2012 15:32 Hồng Nhung, Đà Nẵng
(GDVN) - Nhiều người cho rằng Nam Thành thua Minh hằng về lượng fan nhưng tôi không nghĩ vậy. Trước khi BNHV diễn ra, tôi không biết Nam Thành là ai nhưng càng xem tôi càng thấy thích Nam Thành.
Tôi tìm đọc mọi thông tin về Nam Thành. Và tôi trở thành một fan bình chọn cho Nam Thành. Tôi nghĩ nhiều người cũng giống tôi. Nam Thành đã, đang và sẽ có thêm rất nhiều fan từ sau BNHV 2012. Nói thật là tôi ít khi có nhắn tin bình chọn lắm, quá nhiều việc nên cứ thấy nó lách cách thế nào ấy.

Và, 2 người đã làm thay đổi thói quen này của tôi chính là Nam Thành và Vân Trang tại BNHV. Tôi chỉ rút điện thoại nhắn tin cho Trương Nam Thành và Vân Trang thôi. Đáng tiếc, Vân Trang đã bị loại không thì tôi tin cô ấy sẽ lọt vào sâu vòng chung kết rồi.

Tôi có đọc báo và thấy Đạo diễn Việt Tú nói rằng, Nam Thành khó có cơ hội làm nên bất ngờ tại vòng chung kết. Đạo diễn còn nói kết thúc cuộc thi giống như một bộ phim nữa. Tôi thấy ý này hay, và nếu các bạn xem phim thì sẽ thấy nhiều khán giả đoán sai kết cục lắm.

Nó giống việc trong cuộc chơi Ai là triêu phú vậy, số đông không phải lúc nào cũng đúng. Bước nhảy hoàn vũ trải qua 2 năm người đăng quang là nữ rồi. Vậy nên, nếu Trương Nam Thành giành quán quân là một kết thúc đẹp nhất của chương trình.


Nhân đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012 sắp diễn ra, nhận lời đề nghị của BBT Văn hóa Giaoduc.net.vn, Chí Anh sẽ tặng 02 cặp (4 chiếc) thẻ học miễn phí cho độc giả tại các trung tâm dạy khiêu vũ thể thao do anh quản lý. Thẻ học sẽ được anh trao tặng đến Báo Giáo dục Việt Nam ngay sau đêm chung kết để từ đó tặng cho độc giả trúng thưởng trong chương trình BÌNH LUẬN BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ dưới đây:

- Bạn đọc gửi comment, viết bài báo, làm thơ, văn v.v. có tính nhận định, bình luận về trước đêm chung kết và sau đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012. (ví dụ: viết bài nhận định ai vô địch, viết bài bình luận màn trình diễn của thí sinh đêm chung kết, làm thơ vui về cuộc thi hoặc thí sinh v.v.)

Quà tặng bổ sung của BBT Văn hóa: Tác giả của bài viết đoạt giải sẽ được nhận một khoản nhuận bút đặc biệt trị giá 500.000 đồng tiền mặt, bên cạnh phần thưởng chính của Chí Anh nêu bên trên.

Các tin bài độc giả khác như thông lệ Tòa soạn sẽ không chấm nhuận bút.

- Trừ thơ (nếu có) không giới hạn số chữ, các tin bài còn lại tối thiểu 100 chữ, tối đa 1000 chữ. Bạn có thể gửi không giới hạn lượng tin bài, tòa soạn sẽ xử lý đăng tải trong mục Bạn đọc Giaoduc.net.vn và showbiz trên trang Văn hóa (miễn là tin bài đó không có yếu tố vi phạm pháp luật)

- Thời hạn nhận bài: Từ 7h sáng 16/6/2012 (thứ Bảy) đến hết 24h ngày 18/6/2012 (thứ Hai).

- Kết quả: Tin bài nào được ĐỌC NHIỀU NHẤT  thì tác giả sẽ là người thắng cuộc (Thời gian thống kê lượt đọc tính từ 7h ngày 16/6 đến hết 24h ngày 19/6, theo công cụ đếm của Google)

- Cách gửi bài: Bạn đọc BẤM VÀO ĐÂY hoặc gửi về email vanhoa@giaoduc.net.vn (đề nghị ghi rõ số điện thoại liên hệ trong bài viết).

Mọi thắc mắc về cách gửi bài và bài vở, xin gọi: 0983 40 30 87 hoặc 0977 56 92 96. Chúc bạn đọc may mắn!
Hồng Nhung, Đà Nẵng