'Tôi không bị bắt cóc, chỉ là tôi cần nghỉ ngơi'

26/07/2012 10:46 Tender
(GDVN) - Katherine Jackson cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng của bà trong suốt 10 ngày qua.

Katherine Jackson cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng của bà trong suốt 10 ngày qua. Bà khẳng định bà không bị bắt cóc, chỉ là bà cần sự nghỉ ngơi.

Bà Katherine và cháu trai Tito Junior

Theo sau hàng loạt những căng thẳng, mẫu thuẫn trong gia đình, Katherine đã gọi điện đến kênh ABC news sáng nay và khẳng định: “Có những tin đồn cho rằng tôi bị bắt cóc, tôi ở đây để nói với mọi người rằng tôi rất khỏe.” “Các con tôi đã không làm bất cứ điều gì với tôi”.

Và hôm nay, Katherine Jackson đã mất quyền chăm sóc 3 người con của Michael sau khi tòa án đã trao quyền giám sát tạm thời cho người cháu của bà Katherine là Tito Joe Jackson

Quyết định của tòa án, ghi rõ Prince, Paris và Blanket, 10 được chăm sóc tạm thời  bởi anh họ 34 tuổi

Katherina tâm sự: "Tôi thực sự tuyệt vọng khi tôi đi nghỉ, các cháu của tôi đã bị tách xa khỏi tôi. Tôi sẽ về nhà”. Tuy nhiên, Katherine không giải thích rõ tại sao bà lại bất ngờ đi nghỉ. “Một lý do tôi không gọi điện là tôi đã cắt điện thoại và tôi không muốn nhận bất cứ cuộc gọi nào trong khi tôi đang đi nghỉ. ”

Trước đó, với sự lo lắng của cháu gái bà là Paris dẫn đến những tin đồn bà bị bắt cóc. Cảnh sát đã vào cuộc và người phụ nữ 82 tuổi đã tìm thấy tại Arizona đang chơi rất vui vẻ với con gái Rebbie và các thành viên khác trong gia đình.

Sau khi trở thành người giám hộ tạm thời, TJ, con trai của Tito - anh trai của Michael Jackson sẽ có quyền trích tiền từ khối tài sản trị giá 500 triệu đô la mỹ dành để chăm sóc cho các con của Michael.

TJ đã bật khóc tại tòa án khi anh nói với luật sư Mitchell Beckloff rằng anh đã có một cuộc nói chuyện kì lạ với bà anh Katherine tối qua. “Tôi chưa từng nghe thấy bà tôi nói chuyện theo cách như vậy. Giọng nói đó giống như đã ghi âm, cài đặt sẵn”.

Trong khi đó, Luật sư của TJ- Charles A. Schultz đã miêu tả hoàn cảnh hiện nay của 3 người con của Michael vô cùng khủng khiếp trong suốt phiên điều trần của tòa án. “Đã có những vụ tấn công trực tiếp tới lũ trẻ, và còn có một vụ bắt cóc tiềm ẩn ngay trong ngôi nhà, thêm vào đó là cú điện thoại từ Katherine tối qua lại càng khiến chúng tôi lo ngại”. Và chúng tôi hi vọng sẽ là đội ngũ hỗ trợ cho tới bà Jackson quay trở lại với lũ trẻ.”

Perry Sander - luật sư của Katherine tiết lộ rằng ông đã nộp đơn đòi quyền giám hộ cho bà Katherine ngay khi bà quay trở lại LA.

Randy Jackson, một trong những thành viên phản ứng mạnh mẽ với di chúc của Michael Jackson thông qua trang Twitter đã buộc tội TJ. Anh khẳng định rằng Katherine đã nói rõ với TJ qua điện thoại rằng việc giám hộ tạm thời của TJ là không cần thiết. Katherine sẽ quay trở lại Los Angeles vào hôm nay - phiên điều trần của tòa án, vì vậy, TJ không cần thiết đòi quyền giám hộ tam thời.

Randy cũng phủ nhận việc Janet tát và mắng Paris. Anh cho biết, họ chỉ cố gắng giúp 3 người con Jackson bay tới Arizona để gặp bà Katherine, chứ không phải là bắt cóc.

Tóm tắt vụ vụ tranh giành tài sản của Michael Jackson

Một thông báo tài chính cho biết tài sản của Michael Jackson đã thu về gần 500 triệu đô la mỹ lợi nhuận. Ngoài ra, rất nhiều khoản nợ quan trọng của ông hoàng nhạc Pop đã được giải quyết.Các nhân vật chủ chốt liên quan vấn đề.

Katherine Jackson

Người được hưởng lợi tất cả tài sản của Michael Jackson và quyền bảo hộ hợp pháp 3 người con của anh. Tuần trước, một thông báo cho rằng bà đã bị mất tích nhưng sau đó lại phát hiện bà đang ở cùng với con gái Rebbie và họ hàng tại Arizona.

Prince, Paris và Blanket

3 người con của Michael Jackson sẽ thừa hưởng tài sản trị giá 500 triệu đô la mỹ khi Katherine mất. Không ai trong 8 người anh em của Jackson có tên trong bản di chúc. Họ đã mẫu thuẫn và xung đột với bác Jermaine, Randy và cô Janet.

Janet, Randy, Rebbi và Jermaine

Họ khẳng định bản di chúc của Michael là giả và đã gây áp lực để Katherine tìm kiếm sự cho phép của tòa án điều tra tính pháp lý của bản di chúc. Gửi thư khẳng định Katherine đã bị thao túng bởi những người thi hành di chúc là John Branca và John McClain.

Tito Jackson

Người đã ký vào bức thư ngày 17 tháng 7 nhưng sau đó lại tuyên bố rút lui.

Marlon Jackson

Người không tham gia vào vụ thách thức với bản di chúc của em trai. Tuy nhiên, khi không thể liên lạc với mẹ của mình thì anh tuyên bố sẽ đi đến cùng vụ việc này.

Tito Junior, con trai của Tito Jackson

Tito Junior mới đây đã được trao quyền giám hộ tạm thời 3 người con của Michael Jackson.

Cháu trai của Trent Jackson, Joe Jackson

Người đã ủng hộ về phía Paris, Blanket, Prince.

Tender