Tôn Lệ đẹp như tranh vẽ

26/04/2013 11:30 Long Hy (Ảnh. Sohu)
(GDVN) - Xuất hiện trên tạp chí L’OFFICIEL phiên bản tiếng Trung Quốc số tháng 5, Tôn Lệ mang vẻ đẹp kiêu sa và trang nhã tựa như mỹ nhân bước ra từ trong tranh.

Màu sắc trong bộ hình mới được chia làm hai tông màu chính, một bộ với phong cách phối màu tựa như một bức tranh thủy mặc, làm cho nhân vật chính trong tranh là Tôn Lệ thật gần gũi với những mỹ nhân Trung Quốc cổ đại.

Có người sánh nữ diễn viên của Ngọc Quan Âm với những Điêu Thuyền, Tây Thi hay Dương Qúy Phi bởi vẻ đẹp thuần khiết, cổ điển toát ra từ gương mặt của người đẹp.

Trong khi đó bộ hình thứ hai với tông màu đen trắng với kiểu tóc ngắn đầy cá tính làm hiện lên một Tôn Lệ của thời hiện đại, nét thanh cao, quý phái pha chút cổ điển của người đẹp Tây Âu thế kỷ 19.


Nữ diễn viên Trung Quốc đại lục Tôn Lệ (1982) được khán giả Việt Nam biết và ái mộ qua các bộ phim truyền hình như Tân bến Thượng Hải, Hoắc Nguyên Giáp, Ngọc Quan Âm, Mật ngọt, Ánh trăng và gần đây nhất là bộ phim cổ trang Chân Hoàn Truyện. Năm 2010 cô kết hôn cùng nam diễn viên Đặng Siêu và một năm sau đó sinh hạ đứa con đầu lòng trong niềm hân hoan và chúc tụng của người hâm mộ, đồng nghiệp và bạn bè.

Hình ảnh Tôn Lệ trên trang bìa tạp chí L'OFFICIEL.
Long Hy (Ảnh. Sohu)