Trương Ngọc Ánh xuất hiện nóng bỏng sau tin đồn đổ vỡ hôn nhân

09/12/2013 08:18 Gia Linh
(GDVN) - Tối qua (8/12), Trương Ngọc Ánh thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện nóng bỏng tại buổi ra mắt phim ‘Hương ga’ do cô thủ vai chính.
Sau tin đồn đổ vỡ hôn nhân với Trần Bảo Sơn thì mới đây, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã nhận lời tham gia một vai nữ chính trong phim sắp bấm máy 'Hương ga' của đạo diễn Cường Ngô. Và trong buổi ra mắt đoàn làm phim diễn ra vào tối qua (8/12), Trương Ngọc Ánh thu hút sự chú ý bởi phong cách nóng bỏng và quyến rũ.

Được biết, nhà văn Nguyễn Đình Tú, tác giả cuốn tiểu thuyết ‘Phiên bản’ được chuyển thể thành kịch bản ‘Hương ga’ chính là người gợi ý cho đạo diễn Cường Ngô lựa chọn Trương Ngọc Ánh cho vai nữ chính vì anh cho rằng, đây là một hình mẫu phù hợp nhất trong trí tưởng tượng và hình dung của mình.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng cho biết, chị đã tập luyện rất vất vả và cũng dành thời gian để phân tích tâm lý nhân vật rất kỹ, để hi vọng phim ‘Hương ga’ sẽ đánh dấu sự thay đổi hình tượng trong diễn xuất của chị.
Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô trong buổi ra mắt
Trương Ngọc Ánh nóng bỏng bên dàn diễn viên nam sẽ tham dự bộ phim 'Hương ga'
Diễn viên Chi Pu cũng sẽ đảm nhận một vai diễn trong phim
Diễn viên Trang Trần cũng chia sẻ, chị rất vui khi tham gia bộ phim này, vì chị nhận thấy mình rất hợp khí chất của nhân vật Mỹ “chột”. Đó là mẫu phụ nữ cá tính nhưng vẫn không thoát được vẻ nhút nhát của mình. Trang Trần cũng đã chuẩn bị rất kỹ cho vai diễn.

Ảnh: Zun Phan

Gia Linh