Tùng Dương lại 'bắt cặp' cùng diva Thanh Lam

28/08/2012 16:01 V.T
(GDVN) -Liveshow 'Tùng Dương hát tình ca' diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội, tối 15/9 với sự tham gia của diva Thanh Lam và ca sỹ Nguyên Thảo.
Ca khúc Tùng Dương lựa chọn hát tại chương trình - ngoài những bản tình ca bất hủ của Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Đoàn Chuẩn Từ Linh, Trịnh Công Sơn còn có một số nhạc phẩm của Thanh Tùng, Trần Tiến, Phú Quang, Đỗ Bảo...

Theo lời Tùng Dương, đêm nhạc sẽ có những tiết mục đặc biệt, ví như 'Bài ca trên núi' thường được trình bày bởi các giọng nam cao, nữ cao thiên về cách hát thính phòng được Tùng Dương thể hiện lại bằng một lối hát khác - như anh từng phá vỡ lối hát truyền thống với ca khúc nổi tiếng Chiếc khăn Piêu trong liveshow Những chuyến đi năm 2011.

Tùng Dương sẽ kết hợp Thanh Lam trong 'Tùng Dương hát tình ca'.

Ngoài một số ca khúc solo, Tùng Dương còn song ca với Thanh Lam, Nguyên Thảo lần lượt ở hai ca khúc 'Không còn mùa thu' và 'Chút nắng vàng bay'.

Sự kết hợp 'lửa -lửa' (Tùng Dương -Thanh Lam) sẽ góp phần 'bốc cháy' không gian âm nhạc Nhà hát lớn, nhưng lại sẽ vô cùng dịu dàng, tinh tế khi 'lửa - nước' (Tùng Dương - Nguyên Thảo) hòa quyện cùng nhau. Ý tưởng sáng tạo, sắp đặt sân khấu được họa sỹ Lê Thiết Cương đảm nhận hứa hẹn mang tới chất lượng cả nghe và nhìn với nhau.

Với 'Tùng Dương hát tình ca', khán giả sẽ thấy một Tùng Dương rất khác, nhẹ nhàng, bay bổng đầy tinh tế trái ngược hoàn toàn với sự gai góc, ma mị vốn thấy ở anh.
V.T