Vụ 75 ảnh nude: Người thân Ngọc Trinh dọa kiện báo chí

29/10/2011 08:57 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Thông tin về một bộ ảnh nude mới (75 tấm) được tải lên mạng về cô gái rất giống Ngọc Trinh lại đang khiến dư luận vô cùng xôn xao.
Để có thêm thông tin nhằm góp phần giải đáp thắc mắc cho độc giả về việc nhân vật trong ảnh có phải là Ngọc Trinh hay không, chúng tôi đã liên hệ với một trong những người thân với cô, được cho là có công lớn giúp Ngọc Trinh đăng quang Hoa hậu người Việt hoàn cầu tổ chức bên Mỹ vừa qua.


Một trong số gần trăm bức ảnh nude mới bị cho là Ngọc Trinh.


Tuy nhiên, người này cho biết không có ý kiến gì cả vì "vụ việc lâu, quá lâu rồi". Khi phóng viên đặt vấn đề ảnh đó có phải là của Ngọc Trinh không hay chỉ là giả, người này khẳng định không có ý kiến, không giải thích gì vì đó là "chuyện vớ va vớ vẩn nhất mà tôi từng gặp"; "đâu phải việc của tôi đâu mà mình nhận làm gì"?

Thậm chí, người thân này của Ngọc Trinh còn quả quyết sẽ kiện đến cùng bất cứ tờ báo nào đăng lời của mình mà không được sự đồng ý. Trước khi đưa ra lời khẳng định, cũng người này cho biết tuy các nghi vấn cứ dồn dập đổ đến nhưng không khiến mình phải bận tâm hay căng thẳng gì cả.

Trước đó, như tin đã đưa, ngày 28/10 một loạt trang báo, tin điện tử đăng tin và nhiều bức hình "cực kỳ thiếu vải" của một cô gái được cho là giống "nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh. Bộ ảnh này tải lên mạng và lan truyền một thời gian trước đó, được cho là phần đầy đủ hơn của bộ ảnh nude đã được báo chí nhắc đến hồi đầu tháng 10/2011.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này đến độc giả.

Bầu chọn
Bạn thấy cô gái trong ảnh có giống Ngọc Trinh không?

Lê Ngọc Dương Cầm