Bí thư Tỉnh Thanh Hóa bác việc ông nuôi, mua nhà, mua xe và có con với “bồ nhí”

Bạn đọc

Trực Ngôn

(GDVN) - “Đây là thông tin sai sự thật, nói xấu lãnh đạo nhằm mục đích nào đó...”, ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết.

Thời gian gần đây (trong hai ngày 18-19/9), trên mạng xã hội có đăng tải một số thông tin liên quan đến các lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, trong đó thông tin có nêu ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí” sở hữu khối tài sản khủng.

Cụ thể, thông tin trên mạng xã hội tung tin, cho rằng chị Trần Quỳnh A. hiện là Trưởng phòng của một Sở ở Thanh Hóa, nhờ có nhan sắc, Trần Quỳnh A. từ một tạp vụ của một cơ quan sau đó leo lên chức vị Trưởng phòng của 1 Sở.

Thông tin trên mạng bịa đặt rằng, "hotgirl" Quỳnh A. đang sở hữu một khối tài sản “khủng” lên đến nhiều chục tỷ đồng nhờ sự cung phụng của Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến. 

Đó là 01 căn biệt thự sang trọng tại Khu đô thị Bình Minh, TP.Thanh Hóa (diện tích 350m2); 01 biệt thự cao cấp tại Khu du lịch FLC Sầm Sơn (250m2); 01 căn nhà 150m2 phố Triệu Quốc Đạt; 01 quần thể sân Tenis cho thuê tại khu vực hồ Đồng Chiệc, TP. Thanh Hóa; 01 căn biệt thự tại quận Thanh Xuân, Hà Nội; 3 xe ô tô dòng cao cấp (trong đó có 2 siêu xe Cadilac và Mercedes)…

Thông tin trên mạng còn bịa đặt trắng trợn rằng ông Chiến đã có 2 người con chung với chị Quỳnh A.

Ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư tỉnh ủy tỉnh  Thanh Hóa (Ảnh nguồn Internet)

Nói về thông tin trên, ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết, những thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật, nói xấu một số lãnh đạo trong tỉnh.

“Đây là những thông tin hoàn toàn sai sự thật, bịa đặt, nói xấu một số lãnh đạo trong tỉnh, trong đó có tôi”, ông Chiến khẳng định.

Liên quan đến thông tin trên, ông Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết:

“Thời gian gần đây, trên mạng lan truyền thông tin bịa đặt có liên quan đến một số lãnh đạo trong tỉnh, trong đó có đồng chí Bí thư tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến, tôi khẳng định đó là thông tin bịa đặt, sai sự thật, xuyên tạc không có căn cứ, nhằm mục đích bêu xấu cán bộ, lãnh đạo, hạ uy tín của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy. Cũng không loại trừ khả năng nó phục vụ cho mưu đồ, lợi ích cá nhân nào đó.

Để làm rõ đối tượng tung tin, Ban thường vụ Tỉnh ủy cũng đã có văn bản báo cáo với Trung ương, Ban tuyên giáo, Bộ Thông tin, truyền thông, đồng thời yêu cầu các cơ quan chức năng, trong đó có cả Bộ Công an để điều tra, xác minh và xử lý nghiêm hành vi tung tin bêu xấu lãnh đạo theo đúng quy định của pháp luật.”, ông Tuấn cho biết thêm.

Liên quan đến thông tin chưa có căn cứ, cơ sở nói về lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đang lan truyền trên các trang mạng, ngày 19/9/2016, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có văn bản 297-CV/TU về việc đấu tranh bác bỏ những thông tin bịa đặt, sai sự thật về Thanh Hóa gửi các cơ quan chức năng, báo chí.

Văn bản 297-CV/TU về việc đấu tranh bác bỏ những thông tin bịa đặt, sai sự thật về Thanh Hóa gửi các cơ quan chức năng, báo chí (Ảnh TN)

Văn bản nêu, thời gian gần đây có một số trang mạng xã hội đã đăng những tin, bài phản ánh không đúng tình hình Thanh Hóa, trong đó có một số bài viết hoàn toàn sai sự thật, không có cơ sở, vu khống, bôi nhọ lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, mà trực tiếp là đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm ảnh hưởng lớn đến tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội, môi trường đầu tư, hình ảnh, vị thế của tỉnh Thanh Hóa.

Ban thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định: Những thông tin viết về đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trong những ngày gần đây là hoàn toàn sai sự thật, xuyên tạc, bịa đặt, không có căn cứ, nhằm mục đích bêu xấu, bôi nhọ, hạ uy tín của đồng chí Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh để phục vụ cho mưu đồ, mục đích cá nhân của một số người.

Ban thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã và đang chỉ đạo các cơ quan chức năng báo cáo với Trung ương và tổ chức điều tra, xác minh, kết luận và sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trực Ngôn
Từ khóa :
Trịnh Văn Chiến , Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa , bồ nhí , bác bỏ , thông tin , bịa đặt , xuyên tạc , điều tra , xác minh ,
Bí thư Tỉnh Thanh Hóa bác việc ông nuôi, mua nhà, mua xe và có con với “bồ nhí”
Chủ đề : Tiếng dân
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Tùng k
0

Đây là mưu mượn gió bẻ măng, khích tướng và đả kích quần chúng. Làm cho ai nhẹ dạ cả tin cũng tin là việc có thật nhưng thật ra toàn là bịa để chia rẽ lòng tin của người dân với lãnh đạo . Mọi người hãy cảnh giác

Nguyễn Minh
1

Đề nghị kiểm tra quy trình bổ nhiệm bà Q.A vào vị trí trưởng phòng từ tạp vụ và khối tài sản mà bà trưởng phòng đang sở hữu lấy từ đâu

Tran Nhu
2

Đề nghị cho kiểm tra những tố cáo trên, sau đó thông báo kết quả kiểm tra

Lê giải Oan
4

Oan cho Bí thư chiến quá bà con ơi - ai sẽ giải oan cho bí thư đây , cầu mong mọi người có lương tâm , lương tri , lương tháng ....lên tiếng hô đi !

Hoài Phương
12

Đây là vấn đề rất nghiêm trọng đề nghị cơ quan chức năng của Thanh Hóa và Chính phủ vào cuộc điều tra trả lời cho dân, vì là việc thật, người thật, liên quan đến bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa, nếu cứ để âm ỉ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của Đảng, vì ông Chiến là ủy viên trung ương đảng,... Phải làm rõ trắng đen : ông Chiến có vợ bé với tài sản khủng như dư luận hay không ?

Trần Võ
5

Cây ngay không bị chết đứng. Đừng ầm ĩ lên. Thanh Hóa còn nhiều việc đang chờ ông Chiến giải quyết.

NGƯỜI DÂN
16

Ô BT tỉnh TH bác bỏ những điều mà người khác vu khống, bịa đặt nói xấu về mình là một việc cần làm. Nhưng cơ quan chức năng ở TH cần điều tra truy xét để đưa những kẻ tung tin bịa đặt nói xấu Ô Trịnh Văn Chiến ra ánh sáng pháp luật, để bảo vệ uy tín cho cán bộ cách có căn cứ thuyết phục, cũng là một việc cần làm để chấm dứt dư luận như vậy ./.

Nguyễn thị Mỹ Duyên
7

Kính thưa Chú Trịnh Văn Chiến, chúng cháu tỉnh nhà rất tin tưởng vào đạo đức và tài năng của Chú. Mấy người tung tin nói xấu Chú là bị thế lực chống đối lôi kéo để bôi nhọ lãnh đạo ta. Các Chú vốn sáng ngời thì bôi nhọ chẳng ích gì, làm sao mà che ánh sáng từ tấm gương của các Chú được.... Kính chúc Chú luôn mạnh khỏe sáng suốt!

Xem thêm bình luận
Tin khác