Bí thư Tỉnh Thanh Hóa bác việc ông nuôi, mua nhà, mua xe và có con với “bồ nhí”

Bạn đọc

Trực Ngôn

(GDVN) - “Đây là thông tin sai sự thật, nói xấu lãnh đạo nhằm mục đích nào đó...”, ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết.

Thời gian gần đây (trong hai ngày 18-19/9), trên mạng xã hội có đăng tải một số thông tin liên quan đến các lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, trong đó thông tin có nêu ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí” sở hữu khối tài sản khủng.

Cụ thể, thông tin trên mạng xã hội tung tin, cho rằng chị Trần Quỳnh A. hiện là Trưởng phòng của một Sở ở Thanh Hóa, nhờ có nhan sắc, Trần Quỳnh A. từ một tạp vụ của một cơ quan sau đó leo lên chức vị Trưởng phòng của 1 Sở.

Thông tin trên mạng bịa đặt rằng, "hotgirl" Quỳnh A. đang sở hữu một khối tài sản “khủng” lên đến nhiều chục tỷ đồng nhờ sự cung phụng của Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến. 

Đó là 01 căn biệt thự sang trọng tại Khu đô thị Bình Minh, TP.Thanh Hóa (diện tích 350m2); 01 biệt thự cao cấp tại Khu du lịch FLC Sầm Sơn (250m2); 01 căn nhà 150m2 phố Triệu Quốc Đạt; 01 quần thể sân Tenis cho thuê tại khu vực hồ Đồng Chiệc, TP. Thanh Hóa; 01 căn biệt thự tại quận Thanh Xuân, Hà Nội; 3 xe ô tô dòng cao cấp (trong đó có 2 siêu xe Cadilac và Mercedes)…

Thông tin trên mạng còn bịa đặt trắng trợn rằng ông Chiến đã có 2 người con chung với chị Quỳnh A.

Ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư tỉnh ủy tỉnh  Thanh Hóa (Ảnh nguồn Internet)

Nói về thông tin trên, ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết, những thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật, nói xấu một số lãnh đạo trong tỉnh.

“Đây là những thông tin hoàn toàn sai sự thật, bịa đặt, nói xấu một số lãnh đạo trong tỉnh, trong đó có tôi”, ông Chiến khẳng định.

Liên quan đến thông tin trên, ông Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết:

“Thời gian gần đây, trên mạng lan truyền thông tin bịa đặt có liên quan đến một số lãnh đạo trong tỉnh, trong đó có đồng chí Bí thư tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến, tôi khẳng định đó là thông tin bịa đặt, sai sự thật, xuyên tạc không có căn cứ, nhằm mục đích bêu xấu cán bộ, lãnh đạo, hạ uy tín của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy. Cũng không loại trừ khả năng nó phục vụ cho mưu đồ, lợi ích cá nhân nào đó.

Để làm rõ đối tượng tung tin, Ban thường vụ Tỉnh ủy cũng đã có văn bản báo cáo với Trung ương, Ban tuyên giáo, Bộ Thông tin, truyền thông, đồng thời yêu cầu các cơ quan chức năng, trong đó có cả Bộ Công an để điều tra, xác minh và xử lý nghiêm hành vi tung tin bêu xấu lãnh đạo theo đúng quy định của pháp luật.”, ông Tuấn cho biết thêm.

Liên quan đến thông tin chưa có căn cứ, cơ sở nói về lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đang lan truyền trên các trang mạng, ngày 19/9/2016, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có văn bản 297-CV/TU về việc đấu tranh bác bỏ những thông tin bịa đặt, sai sự thật về Thanh Hóa gửi các cơ quan chức năng, báo chí.

Văn bản 297-CV/TU về việc đấu tranh bác bỏ những thông tin bịa đặt, sai sự thật về Thanh Hóa gửi các cơ quan chức năng, báo chí (Ảnh TN)

Văn bản nêu, thời gian gần đây có một số trang mạng xã hội đã đăng những tin, bài phản ánh không đúng tình hình Thanh Hóa, trong đó có một số bài viết hoàn toàn sai sự thật, không có cơ sở, vu khống, bôi nhọ lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, mà trực tiếp là đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm ảnh hưởng lớn đến tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội, môi trường đầu tư, hình ảnh, vị thế của tỉnh Thanh Hóa.

Ban thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định: Những thông tin viết về đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trong những ngày gần đây là hoàn toàn sai sự thật, xuyên tạc, bịa đặt, không có căn cứ, nhằm mục đích bêu xấu, bôi nhọ, hạ uy tín của đồng chí Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh để phục vụ cho mưu đồ, mục đích cá nhân của một số người.

Ban thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã và đang chỉ đạo các cơ quan chức năng báo cáo với Trung ương và tổ chức điều tra, xác minh, kết luận và sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trực Ngôn
Từ khóa :
Trịnh Văn Chiến , Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa , bồ nhí , bác bỏ , thông tin , bịa đặt , xuyên tạc , điều tra , xác minh ,
Bí thư Tỉnh Thanh Hóa bác việc ông nuôi, mua nhà, mua xe và có con với “bồ nhí”
Chủ đề : Tiếng dân
Bình luận
Kt5387
1

Các đ/c (nói và làm) ngay đi để lâu quá chìm xuồng.Chúng tôi xa quê đi làm ăn,lúc nào cũng nghe chuyện suy thoái của viên chức Trần,, Anh mà buồn cho quê hương xứ Thabh

Nguyễn Văn Vệ
1

Họ muốn giấu nhưng ko giấu đc với đời đâu.

Hương
3

Lương công chức nhà nước sao có khối tài sản đó chỉ có 2 vấn đề một là tham ô , hai là ai đó cung phụng. Nhưng điều quan trọng là người có trình độ giới hạn như thế sao thăng chức nhanh vậy. Cần điều tra rõ ràng để công bằng cho tất cả mọi người.

Cong ly
1

Ban KTTW nên vào cuộc kiểm tra xem nếu đúng sự thực thì xử lý nghiêm. Nếu không đúng thì phải xử lý những kẻ xuyên tạc. Không nên để những chuyện như thế này làm mất uy tín của Đảng.

Nga Nguyệt
0

Sẽ có một nửa sự thật ở trong đó

Nguyễn Phát
0

Thanh tra Chính Phủ hoặc Thủ Tướng Chính phủ yêu cầu Sở xây dựng Thanh Hóa báo cáo quá trình tuyển dụng, bổ nhiệm bà Q A và điều tra khối tài sản khủng là ra vấn đề thôi mà. Nếu đúng thì xử lý theo pháp luật, nếu là vu khống thì công bố rông rãi cho nhân dân an tâm

Trung
3

Việc gì phải bác hay không bác bỏ. Họp báo, cung cấp thông tin, cho công an điều tra, cho báo chí giám sát xem cô Quỳnh Anh có quan hệ với ô Chiến không? Cháu bé con cô QA có quan hệ huyết thống với ô Chiến không? Khối tài sản khủng đấy do đâu mà có. Kiểm tra xem quy trình bổ nhiệm cất nhắc cô QA có ai nâng đỡ và chỉ đạo không? Nên nhớ là làm công khai và cho báo chí giám sát đưa tin. Nếu vô tội, tôi tin ông Chiến sẽ có tín nhiệm cao chứ sao phải bù lu bù loa lên.

nguyen van ninh
1

phải kiểm tra xác minh đúng sai rồi mới nói bịa dặt hay không, chưa kiểm tra sao kết luận vội vạy, giờ nhièu quan hư lắm, chủ tịch thành phố Hà Nội đã chỉ đích danh các quan hư đó về tệ lấn chiems vỉa hè

Xem thêm bình luận
Tin khác