Bức ảnh “Một bữa cơm” tiếp tục khiến ngàn trái tim loạn nhịp

Bạn đọc

Hiền Nguyễn

(GDVN) - Một bức ảnh chụp lại cảnh một bữa cơm đạm bạc của hai cha con, chỉ có nồi cơm và mấy miếng măng rừng tiếp tục nhận được hơn 2.500 lượt like và 110 lượt chia sẻ chỉ sau 2 ngày được một fanpage đăng tải lại.


Tuy không phải mới được chia sẻ trên mạng xã hội Facbook nhưng những ngày qua, khi được các bạn trẻ truyền nhau, bức ảnh về “mâm cơm” được đặt trên một tấm gỗ, một cậu bé nhem nhuốc đang cầm thìa để xúc cơm ăn cùng với người thân tiếp tục khiến hàng ngàn trái tim loạn nhịp. 

Hình ảnh đó tiếp tục nhận được hơn 2.500 lượt like và 110 lượt chia sẻ chỉ sau 2 ngày được một fanpage đăng tải lại.

Một bữa cơm đạm bạc chỉ có cơm và vài miếng măng rừng của hai cha con gây xúc động cộng đồng mạng.


Bạn Thanh Nhi Nguyễn chia sẻ, trong cuộc sống còn có rất nhiều người có gặp khó khăn như hai cha con trên, cầu mong cho họ có một cuộc sống ấm no.

“Nhìn thấy hình ảnh này, bỗng dưng nghĩ đến ngày xưa, cuộc sống tuy khốn khó nhưng tinh thần luôn lạc quan, mọi người luôn vui vẻ, không vội vã và xô bồ như bây giờ”, bạn có nickname Snow Flower đồng cảm.

Một bạn có nickname Bồ Công Anh bày tỏ, sau khi xem bức ảnh bữa cơm đạm bạc của hai cha con, mọi người hãy trân trọng những gì mình đang có. Nên bây giờ, khi ăn cơm mình không để thừa, cho dù có no đi nữa mình cũng cố gắng ăn cho hết. 

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Hiền Nguyễn
Từ khóa :
nickname , cư dân mạng , xúc động , cậu bé , Facebook , ảnh chụp , đồng cảm , cuộc sống
Bức ảnh “Một bữa cơm” tiếp tục khiến ngàn trái tim loạn nhịp
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác