Người nhà bé gái 4 tuổi bị giết nghi ngờ hung thủ đã chuẩn bị từ trước

Bạn đọc

Viết Cường

(GDVN) - Chiều ngày 1/8 PV Báo giáo dục Việt Nam có mặt tại Bệnh viện nơi cháu H (cháu bé 9 tuổi, nạn nhân bị xâm hại trong vụ trọng án giết người, hiếp dâm ở Sơn Tây vào ngày 29/7) đang nằm điều trị. Theo như người nhà của cháu cho biết thì họ vẫn đang nghi ngờ động cơ giết người, hiếp dâm của tên hung thủ Đặng Trần Hoài là đã có sự chuẩn bị từ trước?

Trở lại vụ trọng án xảy ra vào chiều ngày 29/7 tại xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây do tên sát thủ máu lạnh Đặng Trần Hoài gây ra đang được dư luận quan tâm và bày tỏ sự phẫn nộ tột cùng trước tội ác của tên hung thủ này.

Cháu H đang nằm điều trị trong bệnh viện(người nằm trên giường bệnh), hiện tại sức khỏe cháu đang dần ổn định

Sau những ngày kinh hoàng đã qua, những người thân trong gia đình anh Khuất Văn Hiền và chị Thủy vẫn chưa hết bàng hoàng, hoảng hốt. Có mặt tại bệnh viện ở Hà Nội, nơi cháu H vẫn đang được điều trị, phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã ghi lại những tâm sự, sự phẫn nộ tột cùng của những người là máu mủ ruột rà với hai cháu gái xấu số, đáng thương.


Chị L, người thân  của cháu H và gia đình cho biết  hiện tại sức khỏe và tinh thần cháu đang dần ổn định. Chắc khoảng 10 ngày nữa là cháu có thể được ra viện. Còn về phần cha mẹ cháu H, chị L chia sẻ: “Bố mẹ cháu cũng mới ở đây về Sơn Tây.

Từ hôm xảy ra sự việc đến giờ mẹ cháu gần như không ăn uống được gì, hôm qua lúc ngồi ở đây với cháu chị ấy như người mất hồn, thi thoảng lại cứ nhìn vào một khoảng không vô định. Bố cháu thì là đàn ông nên cũng đỡ hơn, khi nào xuống đây với cháu bố cháu vẫn phải cố tỏ ra vui vẻ để động viên cháu H.”

Chị L cho hay hiện tại cháu H vẫn chưa hề biết chuyện gì đã xảy ra với em cháu. “Chúng tôi muốn cháu an tâm, vui vẻ chữa trị cho khỏe đã rồi tính sau” .

Khi nói chuyện về tên sát nhân máu lạnh đã làm hại tới gia đình cháu H, chị L cùng một số người nhà tỏ ra vô cùng căm phẫn. Bà T, bà họ của cháu H nói: “Dù thằng đó có phải chết nghìn lần cũng không hết tội của nó. Nếu giờ có tử hình thì cũng chỉ một phát đạn hay một liều thuốc mê cho nó là quá nhẹ nhàng, chúng tôi muốn pháp luật phải có một biện pháp nào đó trừng trị tên này để cho nó hiểu được những nỗi đau mà “con cún” (cách gọi thân mật của cháu Q - PV) nhà tôi đã phải chịu đựng như thế nào”.


Đặng Trần Hoài với tội ác vô cùng dã man của mình sẽ pháp luật trừng trị thích đáng

Chi L, bác của cháu H tỏ ra nghi ngờ về hành vi của tên Hoài máu lạnh hôm xảy ra sự việc: “Tôi nghĩ vệc hắn lên Sơn Tây hiếp cháu H và giết hại cháu Q chắc đã có sự chuẩn bị từ trước. Tôi không hiểu tại sao hắn đi ăn cưới, uống rượu ở dưới Hà Nội mà lại lại lên tận Sơn Tây để hãm hiếp một cháu bé 9 tuổi, điều đó rất vô lí....”.

Về việc này, PV có hỏi chị L việc gia đình cháu H từ trước đến nay có mẫu thuẫn với ai không thì chị L cho biết: "Từ trước đến giờ vợ chồng chị H (Bố mẹ cháu H - PV) đều làm nông nghiệp, sống rất hiền lành và không có mẫu thuẫn với ai cả".

Qua đây chị L cũng trao đổi thẳng thắn với PV Báo Giáo dục Việt Nam về những khó khăn mà gia đình cháu H đang phải ghánh chịu. Bố mẹ cháu H đều là nông dân cả nên kinh tế gia đình rất khó khắn, chị mong muốn những nhà hảo tâm sẽ giúp đỡ gia đình cháu vượt qua lúc khó khăn hoạn nạn này.

Dưới đây là số tài khoản của mẹ cháu H, những ai có lòng hảo tâm muốn giúp đỡ cháu cùng gia đình xin hãy gửi qua địa chỉ này:

Số TK 2203. 2052. 13924 Chủ TK: Khuất Thị Thủy -  Ngân Hàng Nông  nghệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – chi nhánh Thị Xã Sơn Tây – TP Hà Nội.

Viết Cường
Từ khóa :
Cuop , giet , hiep , cuop cua , giet nguoi , son tay , Đặng Trần Hoài , giết người , dã man , hiếp dâm , kinh hoàng , Sơn Tây , kẻ thủ ác , tên ác thú
Người nhà bé gái 4 tuổi bị giết nghi ngờ hung thủ đã chuẩn bị từ trước
Chủ đề : Sát thủ giết người, hiếp dâm ở Sơn Tây
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác