Từ vụ VietJetAir: Xem clip của VietNam Airlines mang đậm chất dân tộc

Bạn đọc

Đ.H (nguồn video youtube)

(GDVN) - Những ngày qua, dư luận đang xôn xao, tranh cãi về đoạn clip các cô gái trình diễn bikini trên máy bay của hãng VietJet Air. Nhiều ý kiến tranh luận trái chiều về tính thẩm mỹ, văn hóa... về màn trình diễn này.


Và ngày 8/8/2012, VietJetAir đã bị cơ quan chức năng phạt 20 triệu đồng vì tổ chức sự kiện này. Nhiều người cho rằng việc các cô gái mặc bikini biểu diễn trên máy bay với các giai điệu uốn éo không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam xin giới thiệu đến bạn đọc Clip quảng cáo của hãng hàng không Việt Nam Airlines được độc giả đánh giá là mang đậm bản sắc dân tộc với những nét đẹp văn hóa ngàn năm văn hiến.

Mỗi người dân Việt Nam mang trong mình lòng kiêu hãnh và tự tôn của dân tộc được đưa vào trong quảng cáo, tạo cho mọi người một cảm xúc tinh tế nhất, sâu lắng nhất trong trái tim mỗi người. Dưới đây là clip quảng cáo của hãng hàng không VietNam Airlines mang đậm chất dân tộc.


Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!
Đ.H (nguồn video youtube)
Từ khóa :
video clip , Vietnam Airlines , quảng cáo , bản sắc , văn hóa
Từ vụ VietJetAir: Xem clip của VietNam Airlines mang đậm chất dân tộc
Chủ đề : VietJetAir và chiêu khuyến mại kỳ lạ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác