Video: Những màn trộm đồ tinh xảo của các nữ quái

Bạn đọc

T.L (tổng hợp)

(GDVN) - Trong thời gian vừa qua những vụ trộm cắp liên tục xảy ra rất nhiều trên địa bàn các tỉnh của cả nước. Đó không phải là những tên trộm với bộ dạng nhếch nhác nhìn điêu gian mà đến từ những cô gái xinh xắn, sành điệu tưởng như không ngờ lại là dân chuyên nghiệp đi hành nghề… Sau đây là những clip trộm đồ tinh xảo của các nữ quái để mọi người cẩn thận và đề phòng trong bất cứ tình huống nào xảy ra …

1. Mẹ con dàn cảnh ăn trộm điện thoại

Clip ghi lại cảnh người phụ nữ dẫn theo đứa trẻ vào cửa hàng quần áo ngày 28/2. Người phụ nữ và đứa bé đã "phối hợp" ăn ý lấy trộm chiếc điện thoại để trên bàn của nhân viên bán hàng vừa được đăng lên Youtube khiến nhiều người bức xúc.


Trong clip, người phụ nữ có dáng người to con vờ làm khách mua hàng và hỏi han về sản phẩm, đánh lạc hướng cô chủ quán đang mải mê “thuyết trình” giới thiệu cho khách, đồng thời che chắn để bé gái thực hiện hành vi trộm cắp dễ dàng. Cô bé tranh thủ lúc người bán hàng không để ý đã nhanh tay "cuỗm" chiếc điện thoại của người bán hàng cho vào túi áo. 
  
2. Mặc sành điệu, rủ nhau vào shop trộm iphone

Hai thiếu nữ ăn mặc thời trang, tóc nhuộm nâu vàng dừng xe máy trước cửa hàng. Khi nhân viên cửa hàng đi hết vào phòng trong thì vị "khách" nữ nhanh chân bước vào cuỗm luôn chiếc iPhone đang sạc trên bàn. Vụ trộm xảy ra lúc 19h45 ngày 15/3 (đồng hồ trên camera bị sai do cài đặt), bị phát hiện ngay lúc đó nhưng bọn chúng đã lên xe tẩu thoát.
 

3. Thản nhiên trộm đồ trong cửa hàng kính 
 
3 tên trộm mang ngoại hình nam thanh, nữ tú vào cửa hàng kính "chôm" đồ cực nhanh. Điều ngạc nhiên là  cô gái liên tiếp bỏ đồ vào túi xách một cách rất bình thường mà chủ cửa hàng không hề
hay biết còn chàng trai thủ một chiếc vào... cạp quần.
4. Thò tay móc trộm điện thoại trong shop thời trang

Ngày 24/3 trên một cửa hàng quần áo trên đường Đà Nẵng, thành phố Hải phòng diễn ra vụ việc có một cô gái giả vờ vào mua hàng và cô luôn đội mũ bảo hiểm trên đầu.


Liên tục yêu cầu nhân viên cho xem những bộ quần áo ở trên cao để thử rồi móc trộm điện thoại. Lần đầu không được cô tiếp tục giả vờ xem hàng nhưng không mua mà chỉ ngắm qua loa. Lợi dụng lúc chủ cửa hàng vào trong lấy đồ,  cô dở thói "hai ngón" trộm chiệc điện thoại và nhanh chân chuồn mất.

5. Thiếu nữ vờ mua hàng để trộm IpadSự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 30/3 tại một shop quần áo ở Hà Nội. Clip dài hơn 1 phút đã ghi lại cảnh một cô gái mặc áo vàng đang vào mua quần áo. Lợi dụng lúc nhân viên của shop sơ hở, cô đã nhanh tay lấy chiếc Ipad Mini trong túi của chủ shop và cho vào túi của mình. Sau đó, cô nàng này vẫn tiếp tục công việc chọn quần áo như bình thường và ra về với chiếc Ipad trong túi trót lọt. Tuy nhiên, hành động lấy cắp Ipad của cô gái đã bị camera của shop ghi lại rất rõ ràng.

6. Vờ soi gương trong tiệm tóc - trộm ví tiền,  iphone

Video do camera an ninh ghi lại ngày 7/4 cửa hàng tóc tại ngõ Vọng Hà, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội ghi lại.Một phụ nữ mặc áo đen, đi vào cửa hàng, đặt túi lên tủ kính đè lên chiếc iPhone 4S, hỏi han, soi gương, chải đầu..., ra vẻ muốn làm tóc. Sau đó bà ta xoay người che mặt chủ tiệm, mở ngăn kéo, thò tay ra sau lấy chiếc ví trong ngăn kéo nhét vào người rồi ra về.
T.L (tổng hợp)
Từ khóa :
clip , thiếu nữ , trộm đồ , iphone , ví tiền , ăn cắp
Video: Những màn trộm đồ tinh xảo của các nữ quái
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác