Lễ khai trương Văn phòng đại diện Công ty IDT tại TP.HCM

Học làm giàu

Học làm giàu

(GDVN) -Vào 9h sáng ngày 23/3, Lễ khai trương Văn phòng đại diện Công ty IDT, Dự án Học Làm Giàu tại TP Hồ Chí Minh đã được tổ chức long trọng với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty IDT cùng nhiều khách mời bao gồm các đối tác, nhà đầu tư và một số thành viên tích cực của Học Làm Giàu.


Ban Lãnh đạo IDT và các khách mời cùng nâng ly chúc mừng sự kiện khai trương VP mới

Theo Tiến sỹ Phạm Thanh Hải-Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Công ty việc đưa văn phòng đại diện tại khu vực phía Nam vào hoạt động là bước ngoặt mới của Dự án Học Làm Giàu nói riêng, Công ty IDT nói chung, khẳng định sự đóng góp và trưởng thành của Dự án những năm qua, góp phần đào tạo nhân rộng mô hình Học+Làm=Giàu. Việc mở thêm văn phòng tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam của IDT nhằm tiến thêm một bước, đó là đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, kết nối đầu tư, phát triển cộng đồng tại khu vực kinh tế năng động nhất VN.

Văn phòng đại diện của Công ty IDT, Dự án Học Làm Giàu tọa lạc tại địa chỉ: 
Tầng 3, Tòa nhà Hải Âu, 39B đường Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện có diện tích 120 m2, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và được thiết kế đồng bộ với Trụ sở chính của Công ty IDT tại Hà Nội. Ngoài khu vực làm việc của nhân viên, văn phòng đại diện còn có phòng họp và phòng hội thảo, phục vụ cho việc tổ chức các chương trình đào tạo, hội thảo, các buổi giao lưu, chia sẻ.

Nhân dịp khai trương văn phòng đại diện, Công ty IDT và Dự án Học Làm Giàu cũng tổ chức một số hoạt động, sự kiện để gắn kết thành viên tại TP.HCM.

Hội thảo Tạo đà chương trình do diễn giả Nguyễn Duy Cương –chuyên gia khai phá tiềm năng con người sẽ giúp bạn: F5 bản thân để thành công hơn trong năm mới; Cách thức xác định mục tiêu, kế hoạch; Loại bỏ những chiếc phanh kìm hãm;Tạo động lực bứt phá; Duy trì năng lượng đỉnh cao. Theo đó, sáng ngày Chủ nhật 25/3 Chương trình Học Làm Giàu-Con đường Khởi nghiệp thành công đã triển khai thành công rực rỡ.
 Đây là chương trình cung cấp cho học viên kiến thức tổng quan về khoa học làm giàu, giúp cho học viên cài đặt những tư duy tích cực, lập trình lại ngôn ngữ tư duy để kích hoạt năng lực tiềm ẩn trong mỗi con người họ. Và quan trọng hơn cả là trợ giúp học viên kỹ năng quản lý tài chính cá nhân để thoát nợ, thoát nghèo…

Dưới đây là một số hình ảnh khai trương văn phòng IDT tại TP.HCM:

Nổ sâm panh chúc mừng lễ khai trương Văn phòng IDT TP.HCM
TGĐ Phạm Thanh Hải phát biểu trong lễ khai trương
Ban lãnh đạo IDT  và Dự án Học Làm Giàu chụp ảnh lưu niệm với các thành viên tích cực khu vực phía NamHọc làm giàu
Từ khóa :
khai trương , văn phòng đại diện , làm giàu , TP HCM , nhân viên văn phòng , nhân rộng , trụ sở chính , tổng giám đốc
Lễ khai trương Văn phòng đại diện Công ty IDT tại TP.HCM
Chủ đề : Học Làm Giàu
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác