Đồng loạt khởi công xây dựng trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới đất liền*
GDVN - 9h sáng 9/11, diễn ra đồng loạt lễ khởi công xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học-Trung học cơ sở tại các xã biên giới đất liền.
GDVN - 9h sáng 9/11, diễn ra đồng loạt lễ khởi công xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học-Trung học cơ sở tại các xã biên giới đất liền.
GDVN - Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương chính thức công bố dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
GDVN - Bộ Y tế vừa đề xuất phương án sắp xếp, tổ chức lại hệ thống các đơn vị sự nghiệp công lập trong ngành y tế theo tinh thần Nghị quyết số 18-NQ/TW.
GDVN - Thành quả của đất nước sau 80 năm xây dựng và phát triển đặt nền tảng quan trọng và là điểm khởi đầu tốt đẹp cho hành trình mới của dân tộc.
GDVN - Trong giai đoạn hiện nay, đổi mới tư duy và phương thức hành động của công tác tuyên giáo và dân vận không còn là lựa chọn, mà là yêu cầu bắt buộc.
GDVN - Sở GD-ĐT An Giang yêu cầu trưởng phòng Văn hóa - Xã hội các xã, phường, đặc khu, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện tốt văn bản.
GDVN - Tổng Bí thư nhấn mạnh, lịch sử cách mạng Việt Nam luôn khắc ghi những đóng góp to lớn, bền bỉ và đầy hy sinh của đồng bào các dân tộc thiểu số.
GDVN - Công chức, viên chức được nghỉ 4 ngày liên tục từ thứ Năm (ngày 01/01/2026) đến hết chủ Nhật (ngày 04/01/2026)
GDVN -Điều động ông Lê Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng QG VN về công tác tại Bộ Công Thương, giao Quyền Bộ trưởng Bộ Công Thương
GDVN - Các dự án dự thi được chọn tham dự cấp quốc gia khi được công bố công khai, đảm bảo có sự giám sát của xã hội, tính trung thực trong nghiên cứu.
GDVN - Các tỉnh ủy, thành ủy phối hợp Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ Nội vụ khẩn trương sắp xếp các CSGD công lập, các trạm y tế cấp xã trước ngày 31/12/2025.
GDVN - Chính quyền địa phương kiến nghị cần có chính sách hỗ trợ học phí và an sinh lâu dài cho các hộ dân vùng nhà máy điện hạt nhân xây dựng.
GDVN - Ngân sách TƯ đã hỗ trợ 1.310 tỷ đồng cho Gia Lai, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Thủ tướng chỉ đạo trước mắt tiếp tục hỗ trợ thêm 1.100 tỷ cho 4 tỉnh.
GDVN - Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đánh giá cao tinh thần chủ động, trách nhiệm và sự quyết liệt của tỉnh Khánh Hòa cùng các lực lượng chức năng.
GDVN - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã tới thăm hỏi, động viên người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ ở tỉnh Đắk Lắk.
GDVN - Bộ Chính trị, Ban Bí thư chia sẻ với những thiệt hại, mất mát của đảng bộ, chính quyền và nhân dân các địa phương bị ảnh hưởng do mưa, lũ.
GDVN - Hỗ trợ 700 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách trung ương năm 2025 cho 04 địa phương: Khánh Hòa, Lâm Đồng, Gia Lai, Đắk Lắk.
GDVN - Lũ trên các sông ở Khánh Hòa, Đắk Lắk và Gia Lai đang ở mức rất cao, một số nơi ở Đắk Lắk, Khánh Hòa đã vượt mức lũ lịch sử.
GDVN - Hiện nay tình hình mưa lũ tại các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk và Khánh Hòa đang diễn biến rất phức tạp.
GDVN - Tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng đã chia sẻ về tình hình và triển vọng kinh tế vĩ mô của Việt Nam.