Khu du lịch Đại Nam: 10 ngày thay đổi 3 quyết định đóng cửa

Kinh tế

Mai Anh

(GDVN) - Chỉ trong vòng chưa đầy 10 ngày liên tiếp, 3 thông báo khác nhau về thời gian đóng cửa và hoạt động của Khu du lịch Đại Nam được thay đổi

Thay vì đóng cửa liên tục từ ngày 20/11 đến hết năm 2014, Khu du lịch Đại Nam vừa ra thông báo sẽ mở cửa đón khách miễn phí các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật trong các tuần cuối năm 2014.

Như vậy với thông báo trên có thể thấy chỉ trong vòng chưa đầy 10 ngày, Công ty CP Đại Nam đã liên tục có thông báo khác nhau về kế hoạch tạm ngừng đóng cửa Khu du lịch Đại Nam.

Liên tục thay đổi lịch đóng cửa Khu du lịch Đại Nam

Đầu tiên là thông báo được đăng tải 4/11 với nội dung sẽ đóng cửa Khu du lịch Đại Nam từ ngày 10/11 đến hết năm 2014, tuy nhiên sau đó ngày 10/11 thời gian đóng cửa được lùi lại đến ngày 20/11 đến 31/12/2014. Cuối cùng là thông báo mới nhất cho biết trong thời gian đóng cửa từ 20/11 – 31/12/2014, thay vì việc ngừng hoạt động liên tục, Khu du lịch Đại Nam vẫn mở cửa miễn phí cho khách vé thăm quan, riêng trò chơi sẽ tính phí bình thường.

Việc lùi thời gian đóng cửa Khu du lịch Đại Nam cũng như việc mở cửa miễn phí các ngày 6,7 và chủ nhất các tuần từ 20/11 đến 31/12/2014 được Công ty CP Đại Nam lý giải nhằm giảm bớt lượng khách tập chung, đảm bảo vấn đề sức khỏe người dân và du khách.

Tuy nhiên ở khía cạnh nào đó, dư luận vẫn cho rằng có tín hiệu nhượng bộ của UBND tỉnh Bình Dương cũng như Công ty CP Đại Nam trong việc giải quyết khúc mắc, mâu thuẫn.

Mai Anh
Từ khóa :
Đại Nam , Khu du lịch , Huỳnh Uy Dũng , Dũng Lò Vôi , hăm dọa , UBND tỉnh Bình Dương
Khu du lịch Đại Nam: 10 ngày thay đổi 3 quyết định đóng cửa
Bình luận
Lê hùng
4

Chính quyền ,doanh nghiệp làm gì thì làm nhưng phải lấy dân làm gốc , đừng làm dân khổ là được.

HoangNguyen
7

Việc phải thay đổi là điều tất yếu trong tình thế hiện nay. KDL Đại Nam không phải tự dưng mà có, quá trình hình thành và đi vào hoạt động phải được chính quyền Bình dương đồng ý và Pháp luật cho phép. Đừng vì cá nhân mà làm tổn hại đến tài sản vật chất và giá trị tinh thần của đất nước. Ông nào cũng lý lẽ để bảo vệ mình, còn hậu quả thì chưa biết thế nào. Nếu cứ soi nhau thì 99,9% các vị đều có vấn đề.

Hải nam
21

Tôi là nhân viên ĐN. Chỉ có chúng tôi mới hiểu rõ ngọn ngành. Chúng tôi ủng hộ ông Dũng.

Lê Hùng
12

Tôi không quan tâm,song lưu ý ngành thuế Bình dương phải thu đủ thuế các dịch vụ ăn theo sự miễn vé vào cửa này?

Trong
10

Ý của bạn là: "Sống chết mặc bay, tiền thày bỏ túi"?

Xem thêm bình luận
Tin khác