Vietinbank dành 1.000 tỷ ưu đãi cho vay cá nhân

Kinh tế

Nguyên Thảo

(GDVN) - Tham gia chương trình, khách hàng vay vốn được hưởng ưu đãi lãi suất chỉ từ 8,99%/năm và từ 9,49%/năm.

Từ ngày 2/01 đến ngày 10/4/2014, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại tín dụng lớn trị giá 1.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô trên toàn quốc với ưu đãi lãi suất vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 8,99%/năm. 

Chương trình áp dụng cho những khách hàng phát sinh dư nợ lần đầu hoặc phát sinh dư nợ trở lại sau 12 tháng không có số dư tiền vay tại VietinBank, tham gia vay vốn với mục đích phục vụ tiêu dùng hoặc sản xuất kinh doanh. 

Tham gia chương trình, khách hàng vay vốn được hưởng ưu đãi lãi suất chỉ từ 8,99%/năm (đối với mục đích phục vụ SXKD) và từ 9,49%/năm (đối với mục đích tiêu dùng). Thời gian ưu đãi lãi suất tối đa lên tới 06 tháng.  

 

VietinBank triển khai chương trình khuyến mại tín dụng lớn trị giá 1000 tỷ đồng dành cho khách hàng.

 

Trong dịp đầu năm, thông qua ưu đãi lớn về lãi suất, VietinBank mong muốn đem lại cơ hội thuận lợi cho những kế hoạch kinh doanh cũng như sắm sửa tiêu dùng phục vụ Tết nguyên đán của khách hàng.

Đặc biệt, VietinBank đã tạo kênh tư vấn vay vốn online và đăng ký vay vốn trực tuyến để khách hàng nhanh chóng tiếp cận thông tin, cũng như hoàn thành thủ tục hồ sơ vay vốn, đảm bảo quá trình thẩm định nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 

Nếu bạn đang sở hữu tham vọng khởi nghiệp kinh doanh hay ấp ủ ước mơ mua sắm cho gia đình, hãy tới điểm giao dịch của VietinBank trên toàn quốc hoặc liên hệ Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn và tham gia chương trình./.

Nguyên Thảo
Từ khóa :
VietinBank , khuyến mại , tín dụng , trị giá 1000 tỷ đồng
Vietinbank dành 1.000 tỷ ưu đãi cho vay cá nhân
Bình luận
Lê Minh Tuấn
0

Hiện nay tôi đang có một nhà hàng nổi, với chi phí xây dựng 400 triệu đồng nhưng giấy phép đăng ký kinh doanh của tôi với vốn chỉ có 20 triệu đồng. Hiện nay tôi có nhu cầu mở rộng nhà hành với tổng nhu cầu vốn 400 triệu đồng. Vậy tôi có thể vay tiền tại ngân hàng vietcombank được không? Tôi có cần thế chấp gì không. Nếu thế chấp thì cha, mẹ của tôi có thể ủy quyền cho tôi thế chấp nhà và đất của ông bà đang ở để tôi có thể vay 200 triệu được không? Xin cảm ơn đã tư vấn.

Xem thêm bình luận
Tin khác