(GDVN) - Không chuyền bóng lòng vòng như Barca, Bayern dựa vào kỹ thuật và tốc độ vượt trội để kiểm soát bóng. Bóng luôn được đẩy về phía khung thành đối phương với vận tốc cao nhất, rất nhiều cú sút được tung ra từ mọi hướng, mọi vị trí trên sân.
(GDVN) - Barcelona đã sẵn sàng tới Allianz Arena, và Bayern Munich cũng đã sẵn sàng để đón tiếp những người Catalan. Họ thậm chí còn có những vũ khí "mật".
(GDVN) - Benzema & Ozil giúp Real có thế dẫn trước 2 bàn nhưng Betis đã cố gắng lội ngược dòng và họ suýt thành công nếu không có Raul Albiol cứu thua cho Real.
Thực hiện tổng cộng 1.843 đường chuyền ở mùa này với 1.463 lần bóng đi trúng đích, đạt tỷ lệ 79.38%, Oezil không có độ chính xác cao như Xavi nhưng tiền vệ người Đức có những phẩm chất khiến người đàn anh cũng phải ghen tị: kỹ năng kiến tạo siêu hạng của một "số 10".
Phó chủ tịch Barcelona, ông Josep Maria Bartomeu vừa tuyên bố Victor Valdes chưa và sẽ không bao giờ bị bán đi khi Barca vẫn luôn nỗ lực giữ chân thủ thành này.
Liên tiếp hai lần Real đánh tiếng muốn gia hạn nhưng Ronaldo vẫn ngó lơ và khước từ. CR7 muốn tập trung thi đấu, giúp CLB giành những danh hiệu và giúp bản thân giành QBV. Real lại thêm một lần đối diện nguy cơ mất ngôi sao quan trọng nhất của mình.
Sẽ hơi khập khiễng nếu so sánh Microsoft và CLB Barcelona. Nhưng sự thay đổi trên đỉnh vinh quang mà hai “tập đoàn” trên đã giành được có những điểm chung, ít nhất là về mặt ý nghĩa.
Lại có thêm một bằng chứng mới về việc HLV Jose Mourinho sẽ rời đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha vào mùa bóng tới. Lần này, chính “Người đặc biệt” đã tuyên bố “sẽ không có mặt ở Madrid” khi khởi tranh mùa bóng 2013-2014.