Casillas thổi nến sinh nhật mừng Mourinho bị sa thải

22/05/2013 08:29
Trí Công (Theo Goal)
(GDVN) - Mourinho phải ra đi thật! Ước muốn của Casillas đã thành hiện thực.
Dưới nét vẽ biếm họa của họa sĩ Omar Momani thì việc Mourinho phải vác hành lý rời khỏi Bernabeu chẳng khác nào điều ước trong ngày sinh nhật của Casillas đã thành hiện thưc.

Chủ tịch Florentino Perez khẳng định, HLV Jose Mourinho sẽ chia tay đội bóng hoàng gia Real Madrid sau khi mùa giải này kết thúc. Và tất nhiên, người “mở cờ trong bụng” chính là Iker Casillas.

Ai cũng biết rằng, mối quan hệ giữa Mourinho và đội trưởng Real Madrid vốn đã “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt” từ lâu. Từ sau khi Raul chia tay Real, Casillas nổi lên như một biểu tượng bất khả xâm phạm mới ở đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Vốn có cái tôi vô cùng lớn, ngạo mạn, hiếu thắng và luôn coi mình là đặc biệt nhất, Mourinho rõ ràng không chấp nhận việc mình phải chịu lép vế trước “thánh” Iker. Ông quyết định làm giảm tầm ảnh hưởng của Casillas bằng việc… để anh ngồi ngoài dự bị, tạo cơ hội nhiều hơn cho Diego Lopez cùng với đó là trao băng đội trưởng cho Sergio Ramos.

Tuy nhiên, Mourinho “đanh đá” bao nhiêu thì Casillas cũng chẳng vừa bấy nhiêu. Thủ thành người Tây Ban Nha khó chịu ra mặt và từ mặt luôn ông thầy người Bồ Đào Nha. Và ước muốn lớn nhất của anh cũng như những người theo phe cánh Casillas chính là: Mourinho cuốn gói khỏi Bernabeu càng sớm càng tốt.

Mourinho phải ra đi thật! Ước muốn của Casillas đã thành hiện thực. Họa sĩ Omar Momani đã ví Casillas như một cậu bé ước muốn “cái gai” của anh biến mất trong ngày sinh nhật của mình vậy.

Biếm họa của Omar Momani.
Biếm họa của Omar Momani.

Trí Công (Theo Goal)