Cãi nhau với bạn, cầm dao xuống phố chém người như kẻ điên dại

Thế giới trong ngày

(GDVN) - Hung thủ hai tay lăm lăm con dao thái rau và chiếc dao mác dùng để chặt hùng hổ lao tới phía người dân

(GDVN) - Tối 29/5 một vụ chém người kinh hoàng đã xảy ra tại Hồ Nam, Trung Quốc. Nạn nhân là những người đi đường vô tội không may gặp phải kẻ quá khích.

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 10 giờ đêm, một người đàn ông lực lưỡng cởi trần tay lăm lăm con dao sáng loáng trên đường, gặp bất kỳ ai cũng chém khiến nhiều người chạy toán loạn, tiếng la hét vang động cả một khu phố. 

 
Hung thủ vẫn giãy giụa tìm mọi cách phản kháng
Hung thủ vẫn giãy giụa tìm mọi cách phản kháng

Sự việc nhanh chóng được báo cho cảnh sát, đồn cảnh sát Nam Hồ đã lập tức điều động lực lượng tới hiện trường khống chế hung thủ trong khi y đang truy sát hai người dân đang tìm mọi cách ẩn nấp trong cửa hàng, mặt cắt không còn hạt máu.
 
 
Máu người cảnh sát cứu dân bị chém
Máu người cảnh sát cứu dân bị chém

Chứng kiến cảnh hung thủ hai tay lăm lăm con dao thái rau và chiếc dao mác dùng để chặt hùng hổ lao tới phía người dân, một viên cảnh sát lập tức lao vào khống chế, quá bất ngờ và không kịp phòng thủ khi lấy mình đỡ cho người dân, cảnh sát này đã bị chém 3 nhát dao, máu bắn tung toé.

Sau khi bị lực lượng cảnh sát khống chế, kẻ cuồng sát này vẫn tìm mọi cách phản kháng, chống trả quyết liệt. Theo điều tra ban đầu, kẻ cuồng sát này năm nay 32 tuổi, vì vừa cãi nhau với bạn lúc chập tối, không biết làm gì cho bõ tức bèn vác dao ra phố chém người.
 
Người cảnh sát lao vào cứu dân và khống chế tội phạm bị trọng thương và hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hồng Thủy (theo truyền hình Sơn Đông)
Từ khóa :
Cãi nhau với bạn, cầm dao xuống phố chém người như kẻ điên dại
Tin khác