Jetstar Pacific mở thêm 2 đường bay đến Buôn Ma Thuột

Thị trường

H.H

(GDVN) - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific hôm nay công bố mở thêm 2 đường bay nội địa mới, giữa Tp.Hồ Chí Minh - Buôn Ma Thuột, và giữa Buôn Ma Thuột – Vinh bằng máy bay Airbus A320 – 180 chỗ ngồi.


Vé đã bắt đầu được mở bán từ ngày 8/3 cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 26/3/2013.

Đây là lần đầu tiên, dịch vụ hàng không giá rẻ chính thức được triển khai trên đường bay đến “thủ phủ của Tây Nguyên”.  Lịch khai thác giữa Tp.Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột được thực hiện với tần suất 5 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Hai, Ba, Năm, Sáu và Thứ Bảy. 

Đường bay giữa Buôn Ma Thuột – Vinh có tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ Ba, Năm và Thứ Bảy. 

Tổng thời gian bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Buôn Ma Thuột là 50 phút, giữa Buôn Ma Thuột – Vinh là 1 giờ 25 phút.

Lịch bay dự kiến đi Buôn Mê Thuột của Jetstar Pacific.


Ông Lê Hồng Hà – Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, với những nỗ lực cung cấp giá rẻ mỗi ngày cho hành khách, và kinh nghiệm điều hành của Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, hai đường bay mới đến Buôn Ma Thuột tiếp tục giúp cho mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, đồng thời tạo thêm cơ hội du lịch, thăm thân và giao thương kinh tế bằng đường hàng không cho cộng đồng giữa các khu vực. 

“Dịch vụ hàng không giá rẻ của Jetstar Pacific sẽ bổ trợ và phục vụ cho nhóm phân thị khách hàng có nhu cầu tiết kiệm chi phí thông qua giá vé rẻ tiết kiệm, vốn đang được cộng đồng quan tâm trên 2 đường bay giữa Buôn Ma Thuột và Tp.Hồ Chí Minh, Vinh”, ông Hà nói.

H.H
Từ khóa :
jetstar , đi buôn mê thuột , HCM - Buôn Mê Thuột , hàng không , giá rẻ
Jetstar Pacific mở thêm 2 đường bay đến Buôn Ma Thuột
Tin khác