Tiếp viên VietjetAir nhảy Gangnam Style trên chuyến bay đầu Xuân

Thị trường

H.H

(GDVN) - "Vũ điệu độc", “nóng bỏng”, "quyến rũ", "ngạc nhiên tột độ” là những mỹ từ mà hành khách trên chuyến bay đầu năm mới TP.HCM-Bangkok tán thưởng cho màn biểu diễn sôi động theo vũ điệu Gangnam Style của các tiếp viên VietjetAir trong trang phục của các cô gái Thái Lan.

Đúng mồng 1 Tết Quý Tỵ (10/2/2013), tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, VietJetAir đã “xuất hành” tốt đẹp, chính thức cất cánh trên bầu trời quốc tế với chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM đến với thủ đô Bangkok – Thái Lan.
"Vũ điệu độc", “nóng bỏng”, "quyến rũ", " ngạc nhiên tột độ” là những mỹ từ mà hành khách trên chuyến bay đã không ngừng tán thưởng khi các cô gái Thái Lan xuất hiện với màn biểu diễn chào mừng sôi động theo vũ điệu Gangnam Style.
Không khí trên chuyến bay khai trương đầu Xuân từ TP.HCM và thủ đô Bangkok (Thái Lan) của VietJetAir đã mang đến nhiều niềm vui và thú vị cho du khách trong nước và quốc tế.
Tất cả hành khách trên chuyến bay đặc biệt được nhận lộc lì xì đầu năm và những lời chúc năm mới nhiều may mắn, an lành.
Theo truyền thống, người Việt thường chọn ngày, chọn hướng, để “xuất hành” đầu xuân, cầu mong cho một năm thuận hòa, hanh thông trong cuộc sống và công việc.
Vì thế chuyến bay khai trương vào mùng 1 Tết của VietJetAir không còn chỗ trống, mọi người đều hào hứng cho chuyến xuất hành quốc tế và gửi đến nhau những lời chúc xuân may mắn. Không chỉ người Việt mà du khách quốc tế cùng hoà chung với không khí năm mới truyền thống này.
Không khí vui vẻ được bắt gặp ngay tại sân bay với màn múa lân sôi động chào đón hành khách.
Ngay khi bước lên máy bay, hành khách cũng được thưởng thức tiếng nhạc xuân rộn ràng, vui vẻ và được chào đón bởi các cô gái Thái Lan xinh đẹp, thân thiện là chính các tiếp viên của VietJetAir.
Trong không khí xuân hân hoan, rộn ràng, các tiếp viên VietJetAir trong trang phục truyền thống Thái Lan đã phục vụ rượu vang. Tất cả hành khách cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới, chúc mừng VietJetAir khai trương chuyến bay quốc tế đầu tiên. Các bản nhạc xuân và bài hát truyền thống tiếp tục vang lên suốt chuyến bay, thể hiện sự hòa nhập và kết nối giữa con người Việt Nam, Thái Lan và bạn bè năm châu.

Chuyến bay khai trương giữa TP.HCM - Bangkok của VietJetAir hạ cánh xuống sân bay Suvarnabhumi của Bangkok – sân bay hiện đại và lớn nhất của xứ sở chùa vàng. 
H.H
Từ khóa :
gangnam style , vietjet air , hàng không , bay quốc tế , khuyến mại , ưu đãi
Tiếp viên VietjetAir nhảy Gangnam Style trên chuyến bay đầu Xuân
Chủ đề : Nóng
Tin khác