Bán bé gái 13 tuổi vào ổ mại dâm theo đơn đặt hàng

Xã hội

Xuân Hòa

(GDVN) - Sau khi móc nối và làm quen được với Hường, Chi đã về huyện Quỳ Châu đưa em K. mới 13 tuổi bán cho Hường làm gái bán dâm với giá 3 triệu đồng.

Ngày 2/4 Công an huyện Quỳ Châu, Nghệ An đã bắt khẩn cấp đối với 2 đối tượng Bùi Văn Hường ( trú tại xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh là chủ nhà hàng Thanh Hường ở bãi biển của địa phương này) và Lô Thị Chi (17 tuổi, trú xã Thông Thụ, huyện Quế Phong, Nghệ An).

Trước đó, do có quen biết với Hường trong thời gian làm việc tại khu du lịch bãi biển xã Xuân Yên nên Chi đã nhận lời kiếm “nhân viên” theo đơn đặt hàng của Hường.

Để tìm người Chi đã về huyện Quỳ Châu, Nghệ An và rủ được em V.T.K (13 tuổi) nói với nạn nhân là đi làm nhân viên cửa hàng. Tin lời đường mật với mức thu nhập cao lại nhàn nhã của Chi nên em K. đã đồng ý. Một cô gái mới lớn như em K. đâu biết Chi đã “bắt tay” với Hường bán em K. giá 3 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận em K. từ Chi, Hường đã ép em K. bán dâm nhiều lần cho khách làng chơi rồi chia cho K. một phần tiền. Một thời gian sau gia đình em K. mới phát hiện sự việc nên đã làm đơn trình báo công an.

Hiện cả Hường và Chi bị bắt về hành vi mua bé K. để tổ chức bán dâm. Vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Xuân Hòa
Từ khóa :
bán dâm , bé gái , mại dâm , điều tra , nhân viên
Bán bé gái 13 tuổi vào ổ mại dâm theo đơn đặt hàng
Bình luận
Lê Lập Công
0

Phải trị bọn này thẳng tay. Cần tăng nặng hình phạt đối với tội mua bán người, nhất là với trẻ vị thành niện để buộc bán dâm.

khương nguyễn
2

Bọn này phải đưa ra đảo vác đá cả đời mới được. Tù vài năm ra chúng lại cao thủ hơn thôi.

Xem thêm bình luận
Tin khác