Cục trưởng đường sắt chết bất thường từng bị Bộ trưởng "xử lý" năm 2014

Xã hội

XUÂN QUANG (TỔNG HỢP)

(GDVN) - Ông Nguyễn Hữu Thắng, cũng chính là người bị Bộ trưởng Đinh La Thăng tạm đình chỉ chức vụ hồi tháng 4 năm ngoái vì phát ngôn không chuẩn mực, thiếu trách nhiệm

Hôm 22/1, tờ Tuổi trẻ dẫn nguồn tin từ Bộ Giao thông vận tải cho biết, cuối giờ làm việc cùng ngày, cán bộ công nhân viên Cục đường sắt Việt Nam phát hiện ông Nguyễn Hữu Thắng, Cục trưởng Cục đường sắt Việt Nam, Bộ Giao thông vận tải đã chết trong phòng làm việc. 

Cũng theo nguồn tin trên, sáng 22/1, ông Thắng vẫn tham gia cuộc họp triển khai thực hiện xã hội hóa lĩnh vực đường sắt của Bộ GTVT. 

Trong khi đó, nguồn tin được đăng tải trên tờ Lao Động cho biết, thời gian gần đây ông Thắng có dấu hiệu trầm cảm. Đến chiều tối ngày 22/1, cán bộ của đơn vị này phát hiện ông Thắng đã chết tại phòng làm việc trong tư thế treo cổ.

Nhiều đồng nghiệp của ông Thắng khi được hỏi đều tỏ ra quá bất ngờ vì thông tin này, bởi Cục trưởng Cục đường sắt Việt Nam được biết đến là người hiền lành, dí dỏm, được mọi người trong cơ quan yêu mến.

Hiện nguyên nhân cái chết của ông Nguyễn Hữu Thắng chưa được công bố. 

 Ông Nguyễn Hữu Thắng, Cục trưởng Cục đường sắt Việt Nam (ảnh: Tuổi trẻ)

Được biết, ông Nguyễn Hữu Thắng - Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam từng bị Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng quyết định tạm đình chỉ chức vụ ngày 25/4.

Lý do là ông Thắng có phát ngôn không đúng và thiếu trách nhiệm liên quan đến Dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Cát Linh - Hà Đông, gây bức xúc trong dư luận, làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành Giao thông vận tải.

XUÂN QUANG (TỔNG HỢP)
Từ khóa :
Cục đường sắt Việt Nam , Bộ giao thông vận tải , chết bất thường
Cục trưởng đường sắt chết bất thường từng bị Bộ trưởng "xử lý" năm 2014
Bình luận
Kiên Cường
5

Bản thân anh Thắng là lưu học sinh miền Nam tập kết ra Bắc, sống giản dị nhiều bạn quý...! Ba là bí thư Tỉnh ủy đầu tiên của Khánh Hoà (Phú Yên Khánh Hoà) ông Nguyễn Xuân Hữu. Năm 1989 chia tách tỉnh, ông được điêu động ra Hà Nội làm Chủ tịch Hội Nông dân tập thể ! Gia đình có nguồn gốc CM yêu nước , quật cường ! Áp lực quá...! Vĩnh biệt anh !

Xem thêm bình luận
Tin khác