Nghi vấn nữ sinh uống thuốc trừ sâu tự tử vì tình

Xã hội

QUỐC TOẢN

(GDVN) - Nữ sinh L.T.L được phát hiện trong tình trạng nằm bất động trên sàn nhà, trên người nồng nặc mùi thuốc sâu.

Chiều 28/4, thầy Nguyễn Văn Lâm, Phó Hiệu trưởng THPT Triệu Sơn 1 (huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) cho biết, nhà trường, gia đình đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ nguyên nhân cái chết của một nữ sinh lớp 11 đang học tại trường. Nạn nhân xấu số là em L.T.L, sinh năm 1997,  trú xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào chiều ngày 27/4, sau khi nhận được tin L.T.L vắng học, gia đình nữ sinh này đã đi tìm và phát hiện em đang nằm bất động dưới sàn nhà trong phòng ngủ, xung quanh nồng nặc mùi thuốc trừ sâu.
Nữ sinh L.T.L (ảnh trên trang Facebook cá nhân)
Tại thời điểm phát hiện sự việc L.T.L. được chuyển đến bệnh viện Đa khoa Triệu Sơn cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, khả năng sinh tồn thấp. Mặc dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng L. đã không qua khỏi. Đến sáng 28/4, em đã tử vong.

Cô Nguyễn Thị Thủy, Giáo viên chủ nhiệm lớp nữ sinh L.T.T. cho biết, nữ sinh này là học sinh ngoan, sống hòa đồng và rất tích cực tham gia các hoạt động tập thể.

Theo nhận định của một số người liên quan đến sự việc, rất có thể do buồn chuyện tình cảm nữ sinh L.T.L mới thực hiện ý định dại dột trên.


QUỐC TOẢN
Từ khóa :
Thanh Hóa , Triệu Sơn , uống thuốc sâu tự tử
Nghi vấn nữ sinh uống thuốc trừ sâu tự tử vì tình
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác