Hà Nội: Vợ "đòi" như phim sex, chồng cấp cứu vì... gãy "súng"

Ngay ngày đầu mở cửa trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã phải cấp cứu một ca gãy "súng" của một tân lang.
Muốn tân nương luôn cho điểm 10 trong những lần ái ân, anh Nguyễn Thế Hanh, Khu đô thị Ciputra, quận Tây Hồ, Hà Nội không ngừng tìm kiếm những bộ phim "mát mẻ" để học tư thế, cách yêu làm hài lòng vợ. Đêm ngày 17/2, tức mùng 8 Tết (âm lịch) anh đã rủ rê tân nương "làm theo phim".

Tân nương mặc chiếc váy ngủ khêu gợi, trang điểm nhẹ, xịt chút nước hoa, chuẩn bị cả nến, rượu vang và ít đồ ăn. Khung cảnh lãng mạn, nóng bỏng như trong phim. Hanh uống 2 viên trợ lực và thấy sức chiến đấu dào dạt trong cơ thể, định bụng sẽ có một cuộc yêu "long trời lở đất", không thể nào quên.

Ảnh minh họa.


Với sức chiến đấu dào dạt đang chảy rần rật trong cơ thể, Hanh thực hiện một tư thế như trong phim, bế bổng vợ lên, ép vào tường. Nhưng trong quá trình thể hiện sức mạnh, Hạnh kiệt sức không giữ nổi vợ khiến tân nương rơi bịch xuống, lập tức, "súng" của Hanh cũng kêu rắc, đau điếng. Chỉ ít phút sau "cậu nhỏ" đã sưng phồng rồi chuyển sang tím tái, đơn đớn không thể nào chịu nổi.

Tân nương của Hanh, hớt hải trong cơn đau đớn gọi cấp cứu đưa chồng vào bệnh viện. Khi chồng được đưa vào phòng cấp cứu, ngồi bên ngoài đợi khi ấy Lan (tân nương của Hanh) mới nhận ra mình đang mặc đồ ngủ và rất không hợp cảnh khi đến nơi công cộng. Rất may, Hanh được cấp cứu kịp thời, các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã mổ dẫn lưu máu và khâu lại thể hang để trả lại dáng xưa cho "cậu nhỏ".

TS. Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết: "Ở điều kiện sinh lý bình thường, "cậu nhỏ" gồm có thể hang ở hai bên và mặt trước; thể xốp ở giữa và mặt sau. Thể hang chạy từ góc xương mu ở hai điểm khác nhau rồi chập lại để sinh ra thân "cậu nhỏ".

Thể xốp bao quanh niệu đạo từ màng hội âm cho tới miệng niệu đạo. "Cậu nhỏ" có khả năng cương cứng, nhờ có các cấu trúc của thể cương, mỗi thể cương có vỏ bọc sợi đàn hồi tức bao trắng, có tên khoa học là Tunica Albuginea, bao bọc xung quanh.

Có ba thể cương, các thể này được bó chặt vào nhau bởi một tổ chức rất dày và chắc, có tên y học là cân Buck. Ngoài chức năng bó chặt các thể cương, cân Buck còn góp phần vào để duy trì hình dạng của "cậu nhỏ" và cố định chặt "cậu nhỏ" vào xương mu.

Khi "cậu nhỏ" đang ở trạng thái cương cứng, bao trắng căng ra, vì lý do nào đó làm tăng áp lực rách bao trắng, như bẻ "cậu nhỏ", giao hợp không đúng tư thế... sẽ dẫn đến gãy "súng". Khi mổ dẫn lưu máu và khâu lại thể hang để trả lại dáng xưa cho "cậu nhỏ", bác sĩ chuyên khoa sẽ mổ dẫn lưu máu và khâu lại thể hang để trả lại hình dáng ban đầu cho "cậu nhỏ". Người bệnh sẽ xuất viện với vết mổ lành, chức năng sinh dục phục hồi, ngoại trừ một vài trường hợp hơi lệch và hơi đau khi cương cứng".

Các bác sĩ chuyên khoa cho rằng, trường hợp gãy "súng" trong quá trình đang sung sướng khá nguy hiểm do máu dồn về nhiều, dễ dẫn đến tình trạng chảy máu ồ ạt, mất máu, nếu không được cấp cứu kịp thời. Ngoài ra, những chỗ tổn thương đó cũng nhanh chóng bị phù nề, hoại tử. Vì thế, nếu đang yêu mà thấy súng kêu "rắc" và đau đớn thì nên đi cấp cứu ngay.
(Nhân vật đã được đổi tên)
 
Gia đình & Xã hội
Đang tải tin...