Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 27/04/2012

27/04/2012 06:21
Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho bạn những lời khuyên gì? Dành 1 phút thư giãn cùng báo GDVN để khám phá điều đó nhé.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 27/04/2012 ảnh 1
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sự năng động của bạn sẽ mang lại nhiều cơ hội tốt trong ngày mới này. Khả năng giao tiếp tốt giúp Bạch Dương dễ dàng đạt được mục tiêu công việc đề ra đầu ngày. Tuy nhiên có một chướng ngại cần phải vượt qua - đó là sự quyết đoán, bạn chỉ có thể tạo ra một sự đột phá khi chấp nhận mạo hiểm một cách có kiểm soát. Ngoài ra sự cân bằng cũng sẽ rất cần thiết cho bản thân.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 27/04/2012 ảnh 2
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong ngày. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ hơi vất vả một chút nếu muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Điều quan trọng nên nhớ là hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ trước khi bắt tay thực hiện bất kỳ kế hoạch nào. Mặc dù vậy, những mối quan hệ bạn bè sẽ gặp đôi chút khó khăn khi mà có quá nhiều quan điểm trái ngược nhau.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 27/04/2012 ảnh 3
Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn sẽ khá nổi bật với vai trò thuyền trưởng trong ngày, trách nhiệm lớn sẽ tạo sức ép đáng kể lên Song Tử. Bạn cần phải khéo léo và nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thành công vào cuối ngày sẽ là phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra. Song Tử nên dành thời gian cuối ngày để hâm nóng lại tình yêu nữa nhé, một buổi hẹn lãng mạn sẽ làm tình cảm lứa đôi thêm ấm cúng.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 27/04/2012 ảnh 4
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy tin tưởng một cách tuyệt đối vào trực giác nha, chúng sẽ mách bảo cho bạn nhiều sự lựa chọn đúng đắn trong ngày. Điều quan trọng nên nhớ là đừng bao giờ để bị rơi vào hoàn cảnh tự làm khó mình, cuộc sống có nhiều lựa chọn và bạn cần nên biết đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Tránh đừng để tình trạng "sai một li đi một dặm".
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 27/04/2012 ảnh 5
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhiều niềm vui và bất ngờ sẽ đến trong ngày mới, tuy nhiên cũng đừng nên ôm đồm quá nhiều công việc trong ngày nha. Bạn sẽ chẳng đủ thời gian và công sức để có thể làm tốt hết mọi thứ được đâu. Hãy nên tham gia một vài môn thể thao hay những hoạt động yêu thích vào cuối ngày. Chúng sẽ giúp bạn mau chóng lấy lại cân bằng một cách mau chóng.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 27/04/2012 ảnh 6
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thử thách của bạn trong hôm nay là liệu có nên nói ra hết những gì được xem là bí mật mà bạn đang nắm giữ. Đó không phải là việc dễ dàng gì đâu, thế nên bạn phải chắc chắn rằng mình đang làm gì và suy nghĩ thấu đáo trước khi mở miệng tiết lộ điều gì nhé.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 27/04/2012 ảnh 7
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ngày hôm nay Thiên Bình tràn đầy mơ mộng về chuyện tình yêu của mình và tất cả những gì lãng mạn, đáng yêu nhất trong cuộc sống này. Và một điều thú vị là chúng đang và sẽ đến với bạn. Còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nè? Luôn vui vẻ và tươi cười nha.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 27/04/2012 ảnh 8
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Ngày hôm nay dù không phải là ngày lễ tình yêu nhưng bạn đang cảm nhận được nó. Đúng là như vậy, bởi vì phần lớn thời gian trong tuần này đều đem đến cho bạn rất nhiều điều lãng mạn, ngọt ngào từ người yêu hoặc từ người đang có tình cảm với mình. Dù đó là ai thì hãy đáp lại bằng nụ cười và sự chân thành nhé.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 27/04/2012 ảnh 9
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang rơi vào tình trạng khó xử, "tiến thoái lưỡng nan" và không biết phải hành động thế nào. Nó có thể xảy ra trong mọi khía cạnh, có thể là người bạn đang rất cảm mến và xem người ấy là người yêu, nhưng họ chỉ xem mối quan hệ này là bạn bè mà thôi. Hoặc một người trong nhóm của bạn đang thay đổi ý kiến và làm ảnh hưởng khá nhiều. Kết quả sẽ như thế nào, tốt hay tệ hơn, đều tuỳ thuộc vào bạn cả.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 27/04/2012 ảnh 10
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thường phải mất khá nhiều thời gian để cho bạn có thể cho mọi người thấy rằng bạn quan tâm và yêu thương họ đến dường nào. Không phải vì bạn không hoặc không thể làm điều đó, chỉ bởi vì bạn sợ bị tổn thương mà thôi. Nhưng Ma Kết ơi, đến lúc bạn phải hành động thôi, tự tin lên đi nào vì bạn hoàn toàn có thể bộc lộ được cảm xúc và sự yêu thương của mình trong thời gian ngắn mà thôi.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 27/04/2012 ảnh 11
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình khá hào phóng, rộng lượng và đặc biệt là với hầu bao của mình. Đôi lúc bạn chẳng hề quan tâm là khả năng chi trả của mình đến đâu mà cứ ung dung chọn những món rất mắc hoặc làm những việc để tạo ấn tượng cho người khác. Bạn nên dừng việc đó lại đi Bảo Bình nhé, chỉ mua những gì cần thiết vào lúc này thôi và thực hành tiết kiệm.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 27/04/2012 ảnh 12
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay mới là một ngày tuyệt đẹp làm sao. Những tin tốt đang trên đường đến với bạn. Công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, học hành đang trên đà tiến bộ và gặt được những thành tích đáng kể. Tài chình cũng dần dần phục hồi và trở nên khấm khá hơn. Dường như không có gì làm cho bạn lo lắng nữa cả.
Hương Nguyễn (TH)