Giám đốc sở mở tiệc trong giờ hành chính bị kỷ luật

25/06/2016 06:56
Phương Linh
(GDVN) - Ban cán sự Đảng UBND TP.Hồ Chí Minh đã họp, thống nhất mức xử lý kỷ luật khiển trách với ông Lê Minh Tấn – Giám đốc Sở Lao Động Thương Binh và Xã hội.

Ngày 24/6, Phó Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm đã ký văn bản gửi Thường trực Thành ủy, thường trực UBND TP.Hồ Chí Minh, Ban Tổ chức Thành ủy, Uỷ ban kiểm tra Thành ủy và Sở Nội vụ thành phố.

Nội dung văn bản liên quan đến việc xử lý kỷ luật đối với ông Lê Minh Tấn – Giám đốc Sở Lao Động Thương Binh và Xã hội, do đã có hành động tổ chức tiệc tại nhà riêng trong giờ hành chính.

Theo đó, xét hành vi sai phạm của ông Lê Minh Tấn đã thiếu gương mẫu, chưa quán triệt cho thủ trưởng các đơn vị trực thuộc trong việc sử dụng thời gian làm việc, xe công vào việc riêng, gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến uy tín của người đứng đầu cơ quan.

Hàng chục xe ô tô biển số xanh đậu trước cửa nhà ông Tấn trong giờ hành chính (ảnh: Tuổi Trẻ)
Hàng chục xe ô tô biển số xanh đậu trước cửa nhà ông Tấn trong giờ hành chính (ảnh: Tuổi Trẻ)

Chính vì thế, Ban cán sự Đảng UBND TP.Hồ Chí Minh đã họp, thống nhất với mức xử lý kỷ luật khiển trách đối với ông Lê Minh Tấn.

Theo phản ánh của nhiều cơ quan thông tấn báo chí, vào chiều ngày 10/6, nhiều lãnh đạp phòng ban chức năng của Sở Lao Động Thương Binh và Xã hội TP.Hồ Chí Minh đã rời cơ quan rất sớm, đến nhà ông Tấn ở huyện Củ Chi để dự tiệc.

Lúc 16h chiều cùng ngày, người dân ở xã Thái Mỹ - huyện Củ Chi cho biết, có hàng chục xe ô tô đủ các loại, mang biển số màu xanh dựng san sát ở 2 bên đường, ngay trước cửa và gần nhà ông Lê Minh Tấn, chỉ chừa một lối đi rất nhỏ cho người dân đi qua lại.

Phương Linh