Ảnh hiện trường vụ nổ làm sập 5 căn nhà, nhiều người chết ở TP.HCM

Dân Trí
Đến 7h sáng 24/2, lực lượng chức năng vẫn đang đào bới tìm kiếm người mắc kẹt trong căn nhà bị đổ sập vào lúc 0h30’ cùng ngày. Đến thời điểm hiện tại, 5 thi thể đã được tìm thấy, trong đó có 1 bé gái khoảng 6 tuổi.

Hiện trường vụ nổ


Vụ nổ được xác định xảy ra một căn nhà 2 tầng nằm trong hẻm 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3.
Sự cố xảy ra khiến căn nhà số 384/9 bị sập hoàn toàn, nhà số 384/7 bị đổ sập toàn bộ phía sau chỉ còn lại một gian phòng nhỏ phía trước. Riêng căn nhà 384/7A bị tốc mái tôn, hư hỏng nhiều chỗ.

Người dân địa phương cho biết, vào thời điểm trên họ nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà số 384/7 chuyên sản xuất các loại đạo cụ, trang phục đóng phim. Ngay sau đó, lửa bùng lên dữ dội bao phủ cả 3 căn nhà.

Lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm những người mắc kẹt

Xe cứu thương vẫn đang túc trực tại hiện trường

 
Theo thông tin ban đầu, đã có 5 người thương tích trong vụ nổ, sập nhà.
Hàng chục cảnh sát và lính cứu hộ vẫn đang tiếp tục đào bới, tìm kiếm những người có khả năng bị mắc kẹt bên trong. Đến 7h50' thi thể của một phụ nữ và một bé gái (khoảng 6 tuổi) bị cháy đen đã được tìm thấy.

8h15', thêm một nạn nhân được đưa ra ngoài trong tình trạng thoi thóp. 3 người khác cũng được tìm thấy ngay sau đó nhưng đã tử vong.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, đã có 5 người chết trong vụ nổ kinh hoàng gây sập 3 căn nhà vào rạng sáng 24/2.

Công an TP.HCM cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt, phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường nhằm phục vụ công tác cứu hộ cứu nạn và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Những hình ảnh mới nhất về vụ nổ kinh hoàng:
 
 
Dân Trí
Đang tải tin...