Park Min Young tức vì không được Lee Min Ho hôn trên sofa

25/09/2011 15:54
Thanh Tuyền
(GDVN) - Mọi người đều ngạc nhiên khi Park Min Young tiết lộ cô rất tức giận khi nụ hôn sofa của cô với Lee Min Ho trong "City Hunter" đã không thành công.
Nữ diễn viên Park Min Young vừa có cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly của đài KBS. Cô thu hút sự chú ý lớn và khiến mọi người ngạc nhiên khi chia sẻ suy nghĩ "tức giận" của mình về nụ hôn sofa với nam diễn viên Lee Min Ho.
Vào ngày 24/9, Entertainment Weekly đã phát sóng một đoạn phỏng vấn với Park Min Young khi họ đến thăm trường quay mà Park Min Young đang chụp ảnh. Tuy nhiên, cuộc phỏng vấn này được thực hiện trước khi cặp đôi Park Min Young - Lee Min Ho chính thức tuyên bố đang hẹn hò.
Khi được phóng viên hỏi rằng cảnh quay nào khiến cô ấn tượng và nhớ nhất trong phim "City Hunter", Park Min Young trả lời: "Tôi nghĩ cảnh nụ hôn sofa khá ấn tượng. Cả hai nhân vật đều hiểu rằng họ đang có tình cảm với đối phương. Nhưng điều mà tôi thích hơn ở cảnh đó là trông hai người như một đôi tình nhân mới yêu vậy".
Tuy nhiên, cảnh nụ hôn sofa chưa phải là nụ hôn thực sự bởi cuối cùng Lee Yoon Sung (Lee Min Ho đóng) và Kim Na Na (Park Min Young đóng) đã không hôn được nhau.

Park Min Young tâm sự về điều này: "Đặt mình vào vị trí người xem thì tôi thấy vô cùng tức giận. Nhưng cho dù tôi có tiếc đến thế nào thì chính những cảnh như thế lại là những đoạn khiến người xem tiếc nuối và kích thích tò mò. Bởi vậy tôi nghĩ, biên kịch nên tiếp tục đưa thêm những cảnh kiểu này vào phim".

Đặc biệt, khi phóng viên hỏi rằng, làm sao cô có thể có người yêu với lịch trình bận rộn như vậy, thì nữ diễn viên trẻ đáp: "Tôi hẹn hò khi đang đóng phim". Và quả thật, cô cũng đang hẹn hò với "bạn trai trong phim" - Lee Yoon Sung ở ngoài đời thực - Lee Min Ho.

"Vào Giáng sinh, tôi muốn nắm tay và đi dạo phố với người yêu của mình", Park Min Young chia sẻ thêm.
Thanh Tuyền