Bắc Ninh: Hoang mang vì nền nhà nóng bất thường

26/05/2012 10:47 Theo Dân Trí
Từ đêm 24/5, nền nhà anh Lê Trọng Tiến tại đường Hồ Ngọc Lân - Kinh Bắc - TP Bắc Ninh đột nhiên nóng lên bất thường. Khi đổ nước vào điểm nóng, một thoáng sau nước đã bốc hơi hết.

Có mặt tại gia đình anh anh Lê Trọng Tiến, PV ghi nhận hiện tượng nền nhà không ngừng nóng lên một cách bất thường, khiến cả gia đình hết sức hoang mang, lo lắng.

Anh Lê Trọng Tiến kể lại: “Sự việc bắt đầu xuất hiện từ đêm 24/5, khi con gái tôi dậy lấy quạt điện. Đi đến chân cầu thang, cháu bỗng giật thót mình khi phát hiện dưới nền nhà nóng bất thường. Cháu hoảng hốt gọi bố mẹ. Gia đình tôi đến xem thì thấy đúng là nền nhà nóng thật”.

Gia đình anh Lê Trọng Tiến hoang mang vì nền nhà bất ngờ nóng lên bất thường.

Theo anh Tiến, diện tích nền nhà nóng khi đó vào khoảng 40 cm2. Nhưng đến 11 giờ sáng 25/5 diện tích nền nhà nóng đã lan rộng hơn 1m2, nhiệt độ cũng tăng cao hơn so với đêm hôm trước. Khi anh Tiến đổ nước xuống điểm nóng nhất dưới nền nhà thì chỉ khoảng ít phút sau nước đã bốc thành hơi bay hết.

Anh Tiến cho biết, ngôi nhà được vợ chồng anh xây dựng từ năm 1994. Khi xây anh chị nâng nền cao trên 1m, lắp hệ thống điện nổi. Suốt gần 20 năm sống trong ngôi nhà chưa hề thấy có hiện tượng bất thường nào.

Khu vực nền nhà nóng bất thường ngày càng lan rộng với nhiệt độ tăng cao.

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình tôi đã báo cáo với chính quyền địa phương. Chúng tôi rất  hoang mang, lo sợ không biết có xảy ra việc gì không. Tôi chỉ sợ khi nền nhà quá nóng sẽ phát sinh tình trạng cháy, nổ. Tôi rất mong các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân giúp gia đình nhà tôi yên tâm sớm ổn định cuộc sống”, anh Tiến chia sẻ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc trên.

Theo Dân Trí